Làm trần thạch cao cho cty tại Biên Hòa Đồng Nai

Làm trần thạch cao cho cty ở Biên Hòa Đồng Nai

Làm trần thạch cao cho cty tại Biên Hòa cũng như ở Đồng Nai điều quan trọng phải xuất hóa đơn rõ ràng, có sự khác biệt khi làm ở cá nhân và làm trần thạch cao cho công ty là khi thi công phải đúng cam kết đặc biệt là thời gian thi công không được chậm dù chỉ nửa ngày, và điều quan trọng khi làm trần thạch cao cho cty không được ảnh hưởng đến quá trình sản xuất cũng như hoạt động của cty.

Hạng mục trần thạch cao cho cty trường hải tại Biên Hòa Đồng Nai

Thi công trần thạch cao cho cty trường hải, cụ thể làm kho phụ tùng oto trực tiếp do trần thạch cao siêu bền đảm nhiệm trong thời gian thi công chúng tôi nhận được sự hài lòng tuyệt đối cho chủ đầu tư nhờ phương pháp thi công không làm gián đoạn đến hoạt động của cty một phút nào. Một số hình ảnh làm trực tiếp xin gửi tới quý khách hàng phía dưới để bạn tham khảo.

lam tran thach cao cho cty tai bien hoa dong nai
Hình ảnh công trình đang giai đoạn gắn khung xương vào trần nhà kho trường hải

Kinh nghiệm làm trần thạch cao cho nhà xưởng

Việc lựa chọn dạng trần nổi cho thiết kế nhà xưởng là lựa chọn không thể thay thế, bởi vì trần thả rất dễ thay thế và sửa chữa, trong trường hợp điện hay thiết bị làm mát được lắp đặt ở trần có vấn đề gì thì cũng dễ sửa chữa, trong điều kiện thời tiết khắc nhiệt như nắng nóng, mưa ẩm thì nên sử dụng tấm thạch cao có tính chất chống ẩm, chống nóng. Sử dụng tấm và khung xương thương hiệu “vĩnh tường” sẽ mang lại độ bền cao luôn được chúng tôi lựa chọn.

Một vài điểm nhấn khi làm cho cty trường hải tại khu công nghiệp Biên Hòa 2

Như bạn biết , nói đến làm nhà kho cho công ty thì chắc bạn đang nghĩ đến diện tích sẽ lớn. Chính vì điều này đã khiến một số thầu thạch cao nản lòng mà không giám xem chứ chưa nói đến là nhận, để đảm nhiệm được hạng mục thi công trần thạch cao khối lượng cực lớn như thế, bên phía chúng tôi phải bổ sung đội thợ gần 100 người nhằm đáp ứng được thời gian hoàn thiện. Với yêu cầu mà cty trường hải đặt ra như: Đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến hoạt động cty, hóa đơn rõ ràng, thời gian thi công nhanh…. Nhưng với đơn vị có nhiều kinh nghiệm làm cho cty thì vấn đề đó không khó để chúng tôi xử lý, tuy vậy cũng có một số khó khăn nhất định.

Khó khăn khi nhận làm ở cty

Nhiều người nghĩ nhận một công trình lớn cho cty là có thể yên tâm nhưng thực tế mà nói, sau khi hoàn thiện xong vấn đề quyết toán cho đơn vị đỏi hỏi phải được xét duyệt theo trình tự, phải sắp xếp cũng như chịu sự rằng buộc… Chưa kể phần trích % hoa hồng cho người giới thiệu nếu qua trung gian, mà không phải trực tiếp làm việc với giám đốc hay chủ doanh nghiệp.

Trích hoa hồng thỏa đáng sau khi hợp đồng được ký

Như bạn biết để nhận được gói thi công trần thạch cao cho cty quả thực là điều không hề dễ dàng nếu thiếu đi lời giới thiệu của bộ phận chuyên trách trong cty, nhưng cũng phải thừa nhận rằng lựa chọn đơn vị thi công trần thạch cao siêu bền là một lựa chọn đúng đắn giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khá nhiều kinh phí. Phía chúng tôi là một đơn vị thi công hoàn chỉnh khép kín từ đó % hoa hồng sẽ luôn hợp lý dành cho đối tác.
P/S: Qúy vị có thể liên hệ trao đổi cụ thể mục đích sao cho 2 bên nhận được sự thoải mái nhất.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 3 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo