Nhà đất Nghệ An – Danh sách sàn giao dịch BĐS ở Vinh Nghệ An

Nhà đất Nghệ An ở đâu uy tín hay chăng tìm sàn BĐS ở Vinh Nghệ An nào để chọn mặt gửi vàng quả thật chẳng hề dễ dàng chút nào nếu chưa biết nhiều về thị trường nhà đất Nghệ An. Lợi thế khi làm việc với các sàn BĐS ngoài thủ thục giấy tờ nhanh gọn chủ đất còn được biết đến dự án có sức cuốn hút cực lớn không chỉ BĐS Vinh mà sức hút lan tỏa đến các vùng như: Diễn Châu, Thái Hòa, Đô Lương…

Nhà đất Nghệ An - Sàn BĐS TP Vinh
Dự án Vinpearl Cửa Hội

Tìm hiểu thêm: Trần thạch cao Nghệ An

Cập nhật thị trường BĐS ở Vinh cũng như toàn tỉnh Nghệ An

Trong thời gian vừa qua thị trường nhà đất Nghệ An có nhiều phát triển mạnh mẽ mặc dù cả nước đang vất vả chống đối với đại dịch covid 19 khiến nền kinh tế ảnh hưởng nghiêm trọng, nguồn vốn đầu tư vào BĐS từ đó cũng hạn chế đáng kể, một phần do nguồn tiền triển khai và phần còn lại do tâm lý e sợ bong bóng do chu kỳ sốt đất kèm diễn biến dịch.

Có thể nói Nghệ An là thị trường BĐS hiếm hoi đi ngược với thị trường khi mà có hàng loạt dự án tầm cỡ đã được triển khai thu hút được rất lớn nhà đầu tư đến tham quan và đặt cọc ngay từ khi giới thiệu như:

  • Khu đô thị TNR Stars Diễn Châu
  • Khu nhà ở và dịch vụ thương mại xã Diễn Thành (diễn châu)
  • Chung cư Aritahome Premier
  • Chợ Kim Sơn (Quế phong) BĐS đã lấp đầy 100%
  • Khu đô thị Vinh RiverSide
  • T&T Victoria Nghệ An
  • Hưng Lộc Homes
Sàn nhà đất Vinh Nghệ An
Phối cảnh tuyến đường đại lộ Vinh – Cửa Lò

Điểm danh 3 sàn BĐS Vinh nơi giao dịch nhà đất Nghệ An uy tín nhất

Sàn BĐS Golden City

Nhắc đến nhà đất Nghệ An không thể thiếu sàn BĐS Golden City, công ty chuyên về khai thác mỏ đã mở rộng hoạt động kinh doanh BĐS vào năm 2010 và nhận thấy nhu cầu BDS Nghệ An ngày càng lớn công ty liên tục mở rộng đầu tư trong đó phải kể đến việc mua lại sàn thương mại điển tử rao vặt, việc làm… chovinh.com có lượt truy cập cực lớn chủ yếu là người Nghệ An mục đích để mọi bất động sản đến tay người tiêu dùng đều là rẻ nhất.

Với những khách hàng lựa chọn dịch vụ môi giới ở sàn bất động sản của Golden City, mọi bất động sản giao dịch ở đầy đều được kiểm chứng về tính pháp lý rõ ràng, kiểm tra vị trí nằm ngoài quy hoạch từ đó giúp khách hàng tin tưởng không phải lo lắng đến chuyện trục trặc giấy tờ về sau.

Sàn BĐS Tecco

Không chỉ biết đến là nhà đầu tư BĐS trải dài khắp các thành phố lớn của cả nước, Tecco còn mở rộng mạng lưới phân phối bằng cách mở sàn giao dịch riêng để nhiều khách hàng tiếp cận dễ dàng.

Tương tự như phương châm hoạt động của Golden City, tất cả các giao dịch ở Tecco đều được dò soát kỹ lưỡng dù chỉ là sai sót nhỏ nhất nên khi đến giao dịch mua bán nhà đất ở Nghệ An bạn có thể đến văn phòng công ty đặt tại C1 Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An.

Sàn bất động sản Thạch Kim

Lĩnh vực hoạt động đa dạng từ môi giới, cho thuê, ký gửi nhà đất.

Điều khách biệt của sản là xét duyệt hồ sơ với nhiều bước nghiêm ngặt nhưng chính vì yếu tố này đã tạo sự an toàn tuyệt đối cho người mua. Mặc dù sản phẩm cung cấp chưa phải là rẻ nhất nhưng xét về mức độ rủi ro khi chọn BĐS Thạch Kim gần như bằng không.

Khác hàng chỉ cần đưa ra đưa ra mức giá khả năng của mình đội ngũ nhân viên sẽ cân đối giá môt cách hợp lý nhất.

Sàn BĐS Vinh nhà đất Nghệ An
Phối cảnh một góc được quy hoạch bài bản trên đại lộ Vinh- Cửa Lò

Nhận định thì trường BĐS Nghệ An

Cơn sốt đất ở Nghệ An đỉnh điểm từ cuối năm 2020 đến đầu năm 2021 và dần hạ nhiệt sau đó, thậm chí có những người phải chấp nhận mất cọc số tiền lên đến hàng trăm triệu nguyên nhân 1 phần do dịch bùng phát trở lại và giá trị thực của đất đã được môi giới thổi phồng đến quá mức.

Điểm nổi bật thị trường nhà đất Nghệ An chính là các đại bàng liên tục giới thiệu và trong quá trình tìm hiểu như tập đoàn Vingroup, FLC…

Dự án đường 72mét mở rộng kết nối Vinh – Cửa Lò thúc đẩy phát triển mạnh mẽ trong tương lai như: Trung tâm thương mại dịch vụ, nhà ở, du lịch, cảng biển… sẽ là cú hích lớn để Cửa Lò phát triển mạnh bởi quỹ đất hiện tại hiện không còn nhiều.

Có nên đầu tư vào BĐS ở Vinh Nghệ An

Với chính sách thông thoáng của tỉnh được đổi mới trong những năm qua đến nay đã cảm nhận thay đổi rõ rệt cụ thể, trong vòng hơn 1 năm qua, ban lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã ký biên bản chấp thuận đầu tư cho 11 dự án bất động sản lớn với quy mô hơn 10.000ha, tổng mức đầu tư lên đến 4 tỷ USD chia đều cho Vingroup, FLC, Tập đoàn T&T, Eurowindow Holding, Tập đoàn Tân Á, TDH Ecoland (thành viên của Tập đoàn Ecopark), Lotte Việt Nam, Central Group Việt Nam. Phần lớn các dự án chủ yếu là tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng – giải trí tập trung tại TP. Vinh và TX. Cửa Lò khi mà tuyến đường 72mét đang sắp hoàn thành.

Một số thông tin đáng chú ý khác

Nghệ An là tỉnh có diện tích rộng nhất cả nước và dân số hiện đang thứ 4 cùng với 11 khu công nghiệp nơi đây được xem là địa phương hội tụ đủ yếu tố tinh hoa: Dân số – Diện tích – Giao thông – Cảng biển và dự án cao tốc Hà Nội – Viêng Chăn chạy qua chắc chắn là điểm đầu tư lý tưởng về lâu dài.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 2 Xếp hạng: 5]