Thi công trần thạch cao ở Diễn Châu Nghệ An cho gd A Tâm

Thi công trần thạch cao ở Diễn Châu Nghệ An công trình nhà 3 tầng, lần đầu gia đình A Tâm dự định làm trần gỗ nhưng nghiên cứu kỹ thấy không phù hợp nên a đã quyết định chọn trần thạch cao loại trần được nhiều người dân ở huyện Diễn Châu ưa thích.

Có nên làm trần thạch cao ở Diễn Châu không?

Là một huyện có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Nghệ An, Diễn châu luôn đi đầu trong phong trào xây dựng của tỉnh nhà, như bạn biết đó, trước đây thạch cao vốn chỉ biết đến nhiều ở khu vực miền nam nhưng với sự phổ biến và linh hoạt của loại vật liệu này mà không riêng gì ở Diễn Châu mà huyện lân cận Yên Thành Nghệ An ngày nay đã biết áp dụng thạch cao để trang trí nhà cửa.

Thi công trần thạch cao ở Diễn Châu Nghệ An
Nhà 3 tầng kiên cố gia đình A Tâm đã quyết định chọn tấm chống ẩm để an tâm về độ bền mặc dù sàn nhà đổ bê tông rất chắc chắn và kín đáo

Nỗi lo chọn trần thạch cao sẽ không thích hợp vùng đất ở Diễn Châu

Thời tiết luôn là khắc tinh của thạch cao bởi tính chất trần thạch cao không chịu được trong môi trường ẩm ướt trong khi đó Diễn Châu nằm trong vị trí địa lý với 4 mùa quanh năm nên mùa mưa kéo dài cả tháng, ẩm ướt trong không khí thể hiện rất rõ với việc đồ đạc trong nhà rất dễ bị mốc… Mà thạch cao lại vô cùng nhạy cảm đến vấn đề này nên yếu tố “độ ẩm” gây không ít trở ngại chỉ khi loại vật liệu này có giải pháp khắc phục mới thuyết phục được khách hàng sử dụng. Nhưng rất may mắn đã có loại trần thạch cao chống ẩm để những người yêu thích trần thạch cao có thể sử dụng cho trần nhà mình mà không phải lo về độ bền nữa.

Đóng trần thạch cao chống ẩm ở Diễn châu cho nhà A Tâm

A Tâm đã quyết định chọn tấm thạch cao chống ẩm để thi công nhà tại Diễn Châu

Sau khi nhận được yêu cầu của chủ đầu tư mà cụ thể là A Tâm đã nhờ tư vấn chọn trần thạch cao loại tốt nhất trên thị trường và phương pháp thi công, do cửa hàng ở xa so với công trình nên trước ngày đóng trần chúng tôi đã chủ động vận chuyển vật tư nhằm tiết kiệm thời gian để ban giao công trình kịp cho chủ đầu tư.

Thi công trần thạch cao phòng khách tại Diễn Châu
quá trình thi công phòng khách nhà A Tâm gần như đã xong với thiết kế đơn giản giật 1 cấp bo tròn 4 góc, trong ảnh là người thợ đang kiểm tra lại lần cuối.
Phòng bếp được thiết kế 2 nơi riêng biệt theo mong muốn của A đó là nơi nấu và đặt bàn ăn tách ra.

Bảng giá thi công trần thạch cao tại Diễn Châu

Là đơn vị thiết kế thi công đặt trần có trụ sở tại TP Vinh nhưng qua tìm hiểu nhiều đơn vị làm trần thạch cao ở Nghệ An cuối cùng A Tâm đã chọn “Nội thất Ánh Sáng” vì 2 lý do là thợ đóng trần đẹp kèm theo giá cũng tương đương so với một số đơn vị khác, quý khách có thể tham khảo bảng giá thi công áp dụng ở huyện Diễn Châu Nghệ An phía dưới.

Đặc điểmGiá
Phổ thông230.000
Tiêu chuẩn250.000
Cao cấp270.000
Siêu cao cấp300.000
Lưu ý:

  • Bảng giá đã bao gồm VAT
  • Đã bao gồm sơn bả
  • Giá có thể thay đổi tùy vào quy mô công trình
Thi công trần phòng ngủ
Mẫu trần phòng ngủ được nhiều khách hàng ở Diễn Châu yêu thích bởi sự đơn giản nhưng mang nét sang trọng

Mẫu trần phòng ngủ được nhiều khách hàng ở Diễn Châu yêu thích bởi sự đơn giản nhưng mang nét sang trọng nên A Tâm cũng không ngoại lệ khi quyết định mẫu này cho căn phòng vợ chồng A.

Video hoàn thiện nhà A Tâm ở Diễn Châu

Trải qua 4 ngày làm trần liên tục không ngừng nghỉ cuối cùng bộ mặt bên trong ngôi nhà đã hoàn thiện phần trần, giờ chỉ chờ phần tường khô là đội thợ sơn tiến hành tô đẹp không gian, tạm thời xin gửi trước video phần thô, nếu xem mẫu trần thạch cao đẹp còn có nét chưa vừa ý thì xin để lại ý kiến để giúp chúng tôi hoàn thiện tốt hơn cho công trình tiếp theo nhé.

Lời kết

Bản thân là một người con huyện Diễn Châu công việc liên quan đến thiết kế & trần vách thạch cao nếu quý vị có nhu cầu tư vấn thì bên mình sẽ nhiệt tình.

Câu hỏi thường gặp làm trần thạch cao tại Diễn Châu!

Nhìn vào bảng giá trần quý vị có thể thấy được giá không cố định và thay đổi từng thời điểm, giá dao động từ 155.000 đến 205.000

Có rất nhiều đơn vị đóng trần đẹp trong đó có “Nội thất Ánh Sáng”.

Tất nhiên chúng tôi có làm trọn gói bao gồm sơn nước đi kèm, nhưng giá sẽ tính riêng không tính vào phần thạch cao.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 1 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo