Thi công vách thạch cao cho nhà xưởng công ty SANYO Đồng Nai

Thi công vách thạch cao cho nhà xưởng công ty được xem là công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp, cụ thể, chi tiết… Đối với hạng mục vách thạch cao cho nhà xưởng thuộc công ty TNHH SANYO Việt Nam KCN Amata Biên Hòa là một trong số công trình vách thạch cao nhà xưởng thuộc quy mô lớn với vai trò tổng thầu trọn gói sau khi hoàn thiện được chủ đầu tư đánh giá cao về năng lực, kinh nghiệm thi công, dưới đây là một số chi tiết cụ thể về công trình vách thạch cao nhà xưởng mở rộng công ty SANYO.

Kinh nghiệm thi công vách thạch cao cho nhà xưởng công ty

Trong thi công vách thạch cao nhà xưởng yêu cầu không thể thiếu đó chính là yếu tố “kinh nghiệm”. Bất kỳ chủ đầu tư nào cũng mong muốn đơn vị có kinh nghiệm thi công, cho nên việc lựa chọn “trần thạch cao siêu bền” chúng tôi là giải pháp toàn diện nằm trong kế hoạch, yêu cầu mà công ty đặt ra. Như quý vị đã biết, vách thạch cao là giải pháp thay thế tường bê tông, cho nên khi thi công vách phải tính toán cụ thể về điện, nước cũng như cũng như áp dụng biện pháp chống nóng và vấn đề cách âm đối với công trình đặc biệt.
Chủ đầu tư công ty SANYO Việt Nam tại KCN Amata có mong muốn thi công vách thạch cao cho nhà xưởng với 5 phòng làm việc tách biệt cho nhân viên, yêu cầu 4 phòng thông thường và 1 phòng còn cách âm. Tất cả các phòng đều sử dụng tấm vĩnh tường. Để có thể hoàn thiện hạng mục như mong muốn, sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng đã quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công vách trọn gói của chúng tôi. Sau khi thống nhất được thời gian và giá làm vách thạch cao nhà xưởng, đội ngũ kts cùng đội thợ kinh nghiệm trực tiếp thực hiện khảo sát tại xưởng, đưa ra những điểm tư vấn bổ sung cho công ty.
Với yêu cầu đảm bảo độ bền vách trên 15 năm, sau khi được tư vấn đặc điểm của từng loại tấm và khung phí chủ đầu tư là công ty SANYO đi đến lựa chọn sử dụng tấm sản phẩm Vĩnh Tường thay vì của Đệ Nhất như ban đầu.

Một số hình ảnh vách thạch cao nhà xưởng SANYO

Với phần diện tích hoàn thiện 5 phòng riêng biệt trong đó 1 mặt bức phía sau là vách 1 mặt, còn lại là vách 2 mặt và phần trần thạch cao với diện tích thi công xấp xỉ 1000m2, thời gian yêu cầu đặt ra của phía công ty thi công trong 5 ngày, với yêu cầu tiến độ nhanh như vậy chúng chúng tôi dành tổng thợ kinh nghiệm nhất hoàn thiện trong 4 ngày. Điều góp phần tiến độ được nhanh như vậy chính là công ty nằm trong khu vực tỉnh Đồng Nai nên chúng tôi không mất nhiều thời gian di chuyển như ở la phông trần nhà Bình Dương phải mất thời gian di chuyển khá nhiều. Dưới đây là một số hình ảnh công trường thi công.

Thi công vách thạch cao cho nhà xưởng công ty sanyo tại kcn amata Biên Hòa
Hình ảnh vách ngăn đang được lên khung xương vĩnh tường, tất cả các mặt vách đều được căn chỉnh vuông đều lại với nhau
Thi công vách thạch cao cho nhà xưởng công ty 1
Tiến hành lên tấm vào khung vách ngăn phòng nhà xưởng, giai đoạn hoàn thiện 75% công trình.
thi cong vach thach cao cho nha xuong cong ty 2
Hình ảnh sau khi hoàn thiện phần thô phía trong căn phòng, tất cả các phòng đều sử dụng biện pháp chống nứt cao cấp
Do là hạng mục văn phòng nhà xưởng nên chủ đầu tư không cần thiết chọn mẫu trần thạch cao đẹp mà chỉ yêu cầu đơn giản phù hợp với nhà xưởng cho nên phần trần chúng tôi chỉ làm phẳng, đặc điểm này cũng tiết kiệm đáng kể diện tích thi công không mong muốn.
Chúng tôi bàn giao cho chủ đầu tư sau 4 ngày thi công, thời gian này trước thời hạn 1 ngày giúp cho công ty có thêm thời gian để chuẩn bị và đưa xưởng vào hoạt động trước kế hoạch. Qúy khách có nhu cầu làm vách thạch cao nhà xưởng công ty vui lòng liên hệ chúng tôi để được trực tiếp trao đổi cụ thể. Đối với công trình vách thường đơn vị chúng tôi luôn cam kết bảo hành 7 năm và 15 năm cho công trình sử dụng xương và tấm chống ẩm vĩnh tường.

Những ưu điểm khi lựa chọn vách thạch cao đối với công trình thuộc nhà xưởng

Từ thực tế mà quý vị đã nhìn thấy, việc chọn vách thạch cao thay cho việc dùng tường gạch không chỉ giúp khách hàng rút ngắn thời gian hoàn thiện, tiết kiệm được chi phí mà ưu điểm dễ nhận ra chính là tùy biến và thay đổi không gian đặc biệt là công trình nhà xưởng, điều này khiến nhiều công trình tự tin sử dụng vách thạch cao hơn bất kỳ loại vật liệu nào khác.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 5 Xếp hạng: 4.8]
Contact Me on Zalo