Gương ghép dán tường Vinh Nghệ An – Hà Tĩnh

Bạn đang tìm hiểu gương dán tường ở TP Vinh Nghệ An và muốn làm gương dán tường tại Hà Tĩnh nhưng chưa biết nhiều thông tin về nó về giá thi công gương ghép ở Nghệ An Hà tĩnh bao nhiêu tiền 1 mét, có đẹp hơn so với việc trang trí bằng nhựa ốp tường hay không thì hãy cùng chúng tôi đi sâu vào tìm hiểu về hệ gương độc nhất vô nhị này nhé.

Sở dĩ nói gương ghép “độc nhất” là vì vật liệu này đã thịnh hành từ lâu nhưng đó đang HOT ở thị trường nước ngoài, còn tại Việt Nam thì chưa thực sự phổ biến đặc biệt là gương dán tường TP Vinh Nghệ An, Hà Tĩnh hầu hết mọi người chưa biết đến nó là gì, trong như thế nào…

Báo giá gương ghép nghệ thuật trang trí tại Vinh Nghệ An - Hà Tĩnh
Gương dán tường hiện đang mới mẻ ở Nghệ An

Giải thích gương ghép dán tường cho các bác ở Nghệ An – Hà Tĩnh dễ hiểu nhất

Gương dán tường là gì?

Gương ghép dán tường còn có tên gọi khác là gương ghép nghệ thuật thay vì sử dùng nguyên 1 tấm gương lớn trông rất thô thì ở thiết kế gương nghệ thuật lại hoàn toàn trái ngược nhau.

Gương ghép là dạng gương sử dụng nhiều tấm gương đã được cắt nhỏ gia công mài tỉ mỉ sau đó ghép lại hoàn chỉnh tạo không gian 3D vô cùng đẹp mắt.

Chính vì có nhiều mẫu gương ghép nghệ thuật khác nhau nên ở mỗi không gian riêng biệt quý vị có thể lựa chọn những kiểu gương thích hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Công trình gương ghép thi công tại tại Hà Tĩnh
Gương ghép tăng tính nghệ thuật và mọi không gian đều có thể áp dụng vào

Gương dán tường liệu có tăng tính nghệ thuật không gian?

✅ Gương ghép nghệ thuật🥇 Đa dạng
✅ Hiệu ứng trang trí🥇 Sống động
✅ Gương trang trí Nghệ An🥇 Dán tường
✅ Gương nghệ thuật Hà Tĩnh🥇 Dán trần

Đúng như tên gọi của nó! Gương dán tường không chỉ tăng thẩm mỹ ngôi nhà mà khi lựa chọn gương ghép cho mọi người thấy gia chủ là người sáng tạo, đặc biệt đối với nhà thiết kế nội thất biết đón đầu xu hướng triển khai ứng dụng những thứ mới mẻ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà.

Ngoài tác dụng tăng tính nghệ thuật thì việc sử dụng vật liệu gương không gian như được mở rộng hơn nhờ hiệu ứng phản bóng gương mà không thể thấy được vật cản phía sau.

Bạn có biết: Trần nhựa Nghệ An

Báo giá lắp đặt gương dán tường tại TP Vinh Nghệ An, Hà Tĩnh trọn gói 2022

Giá thi công gương dán tường ở Vinh Nghệ An cũng như Hà Tĩnh ở mức 1.600.000 – 1.800.000/m2 bao gồm chi phí gia công, vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện. Tùy theo mẫu gương ghép dễ hay phức tạp mà giá gương ghép khác nhau, còn nếu ở xa trung tâm giá có thể cao 1 chút.

Còn đối với giá trần gương sẽ cao hơn từ 200.000 so với thi công gương dán tường.

Giá gương ghép tại Nghệ Anphụ thuộc vào độ phức tạp của mẫu
Tất nhiên giá gương ghép dán tường sẽ có sự chênh lệch do mẫu mã ảnh hưởng đến quá trình gia công

Đơn vị chuyên làm gương ghép dán tường tại Vinh Nghệ An, Hà Tĩnh giá rẻ

Nội thất Ánh Sáng không chỉ được biết đến về gương ghép dán tường ở Nghệ An mà còn làm về trang trí nội thất vách ngăn, trần thạch cao cùng với đó hạng mục nhựa ốp tường trần, sàn nhựa, in tranh Hà Tĩnh… Nhận được nhiều tín nhiệm và đánh giá cao từ khách hàng từ chất lượng cho đến giá cả.

Mọi yêu cầu tư vấn quý khách có thể liên hệ theo thông tin cung cấp trên website để được hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề liên quan trọng thiết kế & thi công nội thất ở Nghệ An

Mẫu gương màu khói
Gương dán có màu đen khói
Gương ghép dán tường là món đồ không thể thiếu ở TP Vinh

Quy trình thi công gương dán tường

Gương dán tường yêu cầu tính chính xác cao nên yêu cầu về thi công rất quan trọng, hầu như độ chính xác phải gần như 100% dù sai lệch 1ly (1mm) cũng không thể lắp ghép vì nó ảnh hưởng đến dây chuyền mà cụ thể là các miếng ghép cần có sự liên kết hình dáng từ ngang hay dọ, trình tự thực hiện như:

  • Tiến hành đến thực tế không gian
  • Đưa ra trình bày nguyên tắc và mẫu thích hợp cho chủ đầu tư
  • Khách duyệt, ký hợp đồng
  • Tiến hành gia công, từ 5 – 7 ngày tại xưởng
  • Kiểm tra xử lý bề mặt
  • Lắp đặt, bàn giao
Kết luận

Hiện nay gương ghép dán tường đang nhận được nhiều sự quan tấm đến từ khách hàng Nghệ An – Hà Tĩnh, do đây là vật liệu mới nên chưa được nhiều người biết đến như giấy dán tường Vinh

Bản thân là đơn vị làm về nội thất đầy đủ các mảng nên chúng tôi nhận thấy gương dán này đáng để theo dõi nếu như bạn đang có dự định sửa lại nhà hay làm nhà mới.

Chính vì sự mới mẻ nên nó luôn tạo được sự khác biệt, sự mới mẻ xuất phát từ 2 yếu tố: Chưa nhiều người biết đến hoặc có thể vấn đề giá cả cao so với vật liệu khác

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 1 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo