Chống thấm tại Vinh Nghệ An triệt để

Đơn vị chống thấm tại Vinh Nghệ An với đội ngũ thợ lâu năm cam kết xử lý chống thấm triệt để bằng phương pháp phù hợp được đúc rút từ kinh nghiệm thực tế dù cho đó hạng mục nhọc nhằn nhất

Trải qua hàng ngàn công trình khác nhau kèm theo đó là hàng chục năm chinh chiến trong lĩnh vực chống thấm Nghệ An nên chúng tôi tự tin với độ thành công 100%.

Phải hiểu chống thấm một nhu cầu tất yếu.!

Chống thấm trước đây chỉ thực hiện nếu như công trình đã đưa vào sử dụng bị thấm nhưng giờ đây chống thấm được xem là công việc tất yếu không thể thiếu ngay từ ban đầu trong hầu hết các công trường xây dựng nào.

Chống thấm giá rẻ ở Vinh Nghệ An
Tùy thuộc vào công trình mà sử dụng vật liệu chống thấm khác nhau

Như chúng ta đều thấy, hệ lụy của việc bị thấm là cực lớn mà trong khi đó chúng ta có thể xử lý dứt điểm ngay từ lúc xây, nên chống thấm cần dành sự ưu tiên hàng đầu bên cạnh chống lún, chống nứt…

Tìm hiểu thêm: Nguyên nhân trần thạch cao bị nứt

Dịch vụ chống thấm ở Vinh Nghệ An

Tốc độ phát triển ở Vinh thuộc TOP đầu Nghệ An và tất nhiên phải  kể đến ngành xây dựng phát triển chóng mặt kéo theo đó là nhu cầu chống thấm nhà, đây cũng là lý do mà dịch vụ chống thấm ở Vinh Nghệ An ra đời từ rất sớm, trong đó phải kể như:

 • Chống thấm sàn, mái tôn
 • Chống thấm bể nước, hồ bơi
 • Chống thấm tầng hầm, ban công
 • Chống thấm nhà vệ sinh…
 • Chống thấm tường
 • Sơn nhà ở Vinh

Bài liên quan: Thi công nội thất ở Nghệ An

Các phương pháp chống thấm ở Nghệ An được sử dụng nhiều

Tùy vào mức độ thấm mà sử dụng các phương pháp chống thấm khác nhau, bên cạnh còn có yếu tố khí hậu ảnh hưởng đến chất lượng chống thấm, sau đây là những phương pháp chống thấm có độ tin cậy cao ở Nghệ An:

 • Chống thấm bằng Sika
 • Chống thấm màng titum tự sính
 • Chống thấm màng bitum kết hợp khò nóng
 • Chống thấm từ các vật liệu có nguồn gốc xi măng
 • Chống thấm sơn Epoxy
Phương pháp chống thấm bằng vật liệu gốc xi măng
Phương pháp chống thấm bằng vật liệu gốc xi măng

Ngoài ra còn có các phương pháp như: Polyurethane, keo chà rong, băng cản nước… Với mỗi đặc điểm công trình sẽ tương ứng với phương pháp khác nhau.

Hậu quả nếu không chống thấm

Hậu quả nguy hiểm nhất của việc không chống thấm không chỉ gây mất kết cấu công trình, hư hỏng trang thiết bị, làm mất đi tính thẩm mỹ còn còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe vì nồm ẩm mốc kéo theo hàng ngàn loại vi khuẩn nhất là các nhà có trẻ nhỏ hay những người có tiền sử bệnh viêm hô hấp, nấm da…

Tìm hiểu: Các xử lý trần thạch cao bị mốc

Bảng giá thi công chống thấm ở Vinh Nghệ An 2023

Giá chống thấm ở Vinh Nghệ An dao động từ 120.000 – 240.000/m2, tất nhiên sẽ có những công trình không thể áp dụng cách tính m2 ví dụ hạng mục lẻ tẻ hay là nhà vệ sinh. Để có giá chống thấm chính xác thì cần khảo sát thực tế vị trí đặc điểm cần chống thấm dột.

Cập nhật: Tấm ốp tường ở Vinh

Thợ chống thấm tại Vinh Nghệ An hiệu quả triệt để 100%

Như đã giới thiệu ở đầu bài, ngoài vật liệu phù hợp thì yếu tố quyết định đến việc chống thấm có hiệu quả hay không đó chính là kinh nghiệm quá trình thi công chống thấm.

Thợ thi công chống thấm tại Nghệ An triệt để
Thi công hạng mục chống thấm tòa nhà ở Nghệ An

Nội thất Ánh Sáng được biết đến với đơn vị lâu năm làm về xây dựng & nội thất trải qua những lỗi sai sót từ đó chắt lọc ra được kinh nghiệm quý giá, do đó mà hạng mục chống thấm Nghệ An luôn thành công với mức độ hiệu quả 100%.

✅ Khách đang quan tâm đến dịch vụ chống thấm dứt điểm dừng quên gọi số 0969 157 999 để được tư vấn biện pháp chống thấm nhé.

Trình tự các bước thực hiện chống thấm

Để đạt được kết quả mong muốn thì cần làm theo các trình tự, với mỗi công trình chúng tôi luôn thực hiện theo thứ tự các bước cụ thể như sau:

 • Nhận thông tin yêu cầu chống thấm từ khách hàng
 • Bộ phận liên hệ và tiến hành khảo sát hiện trạng
 • Thực địa, tư vấn phương án đạt hiệu quả nhất
 • Báo giá, lên phương án triển khai
 • Bàn giao, thanh lý và bảo hành công việc

Xem thêm: Kinh nghiệm xây nhà lần đầu

Kinh nghiệm khi triển khai chống thấm

Nếu là nhà cũ đã đưa vao sử dụng bị thấm, dột nước

Nhà cũ bị thấm nước nguyên nhân do không chống thấm ngay từ đầu hoặc đơn vị chống thấm chưa có kinh nghiệm triển khai hạng mục chống thấm, để khắc phục thì cần kiên trì kèm theo đó là sự tỉ mỉ chu đáo.

Vấn đề tỉ mỉ đó tất nhiên không thể thiếu chính là bước vệ sinh bề mặt khu vực mà chúng ta thực hiện chống thấm, làm sạch kĩ càng tới đâu thì độ hiệu quả chống thấm càng tăng bấy nhiêu và tất nhiên chống thấm Nghệ An chúng tôi thực hiện bạn không phải lo lắng đến điều này

Kinh nghiệm chống thấm công trình mới
Công trình mới sẽ có nhiều phương án chống thấm hơn

Đối với công trình mới lên phương án ngay từ ban đầu

Với công trình mới thì việc chống thấm chắc chắn sẽ đơn giản hơn và độ hiệu quả tất nhiên sẽ cao hơn so với việc đi chống thấm công trình cũ.

Trong quá trình bộ phận xây dựng thi công, đơn vị chống thấm sẽ luôn bám sát từ đó triển khai biện pháp chống thấm theo thứ tự, tất nhiên cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà thầu xây dựng và đơn vị chống thấm.

Để cho đỡ vất vả và yên tâm hơn thì hãy nghĩ về dịch vụ xây nhà trọn gói ở Nghệ An họ sẽ gánh vác thay bạn vấn đề chống thấm này.

Kết bài – Lựa chọn thợ chống thấm tin cậy.!

Ngoài chất lượng đạt được sau khi chống thấm đơn vị còn biết đến với sự chu đáo và nhiệt tình, với việc không ngần ngại chối bỏ cho dù công trình triển khai khó nhất “nội thất Ánh Sáng” được đánh giá là đơn vị hàng đầu lĩnh vực chống thấm không chỉ riêng tại TP Vinh mà tất cả địa bàn các huyện ở Nghệ An

Chủ đầu tư đang cần tìm đơn vị thi công chống thấm tại địa bàn Nghệ An hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 4 Xếp hạng: 4]
Contact Me on Zalo