Giá la phông ⭐ mẫu trần Vĩnh Tường Ánh Kim chịu nước [Hàng xịn 2021]

Giá la phông Vĩnh Tường Ánh Kim không có rẻ mà giá rất đắt bởi vì tấm trần Ánh Kim được dùng trên nền tấm DURAflex một loại vật liệu chỉ được dùng trong lót sàn chứ không phải chất liệu thạch cao như một số người nhầm tưởng. Đây là dòng sản phẩm mới và cho đến hiện tại mới chỉ Vĩnh Tường cung cấp cho thị trường với hình ảnh dạng 3D vô cùng đẹp mắt.

Trần la phông Ánh Kim là gì? Hiện Vĩnh Tường có mấy loại?

Trần la phông về cơ bản tính chất được hiểu là 1, như dân Miền Nam gọi Trần là La Phông còn từ Miền Trung trở ra thì gọi với cái tên là trần, tương tự như tên con heo với con lợn ấy.

Giá trần la phông Vĩnh Tường Ánh Kim áp dụng 2021
Trần với La Phông thực chất là 1

Ánh Kim là dòng sản phẩm cải tiến dựa trên tấm sợi xi măng DURAflex được Vĩnh Tường giới thiệu thị trường trong nửa cuối năm 2020 và chỉ dành cho hệ trần thả 60×60 (600×600). Trên lý thuyết miêu tả thì loại Vĩnh Tường Ánh Kim được định danh Tốt – Bền màu – Chống nước… Còn cụ thể tốt đến mức độ nào và có nên chọn trần la phông Ánh Kim Vĩnh Tường thì cùng chúng tôi tìm hiểu thêm đặc trưng của tấm qua phân tích phía dưới nhé.

Thành phần:

 • Trái ngược với các loại tấm trần thả quen thuộc trên thị trường, loại này không sử dụng 1 thành phần bột thạch cao nào mà thay vào đó các thành phần: Xi măng Portland, cát oxic silit, sợi Cellulose được nén chặt giống như những gì đã làm với tấm lót sàn DURAflex

Giá trần la phông Vĩnh Tường Ánh Kim 2022

La phông Vĩnh Tường Ánh KimGiá m2
Vĩnh Tường Ánh Kim + Khung FineLINE185.000
Vĩnh Tường Ánh Kim + Khung TopLINE195.000
Vĩnh Tường Ánh Kim + Khung SmartLINE205.000
Tấm Ánh Kim + Giá rẻ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐170.000

Chi tiết về khung trần nổi Vĩnh Tường:

 • FineLINE: Độ dày 0.24mm
 • TopLINE: Độ dày 0.3
 • SmartLINE: Độ dày 0.32

Tất cả 3 loại khung đều được làm từ vật liệu thép cao cấp kết hợp với bề mặt sơn tĩnh điện chống rỉ sét và tái tạo vẻ đẹp hơn.

La phông Ánh Kim có điểm gì khác biệt so với tấm trần khác?

Trần Ánh Kim hội tụ đủ 3 yếu tố mà người dùng mong muốn có đó chính là Bền – Đẹp – An toàn sức khỏe

 • Độ bền: Không phải bận tâm về chuyện gặp nước hay ảnh hưởng bởi thời tiết khác (bạn có thể để hàng tháng dưới mưa nắng mà không hư hại gì).
 • Đẹp khó phai màu: Cụ thể công nghệ in loại tấm Ánh Kim phải được thực hiện trên dây chuyền máy chứ không phải như phương pháp in thủ công bằng tay như đối với tấm thạch cao nên chất lượng in tốt cho ra hình 3D và các chi tiết đươc đồng đều hơn
 • An toàn không có hại: Sản phẩm đã được cục tiêu chuẩn đo lường kiểm định đáp ứng được môi trường và sức khỏe con người.
Giá trần la phông Vĩnh Tường Ánh Kim gốc
Tấm Ánh Kim được nhà dân lựa chọn vì yếu tố sức khỏe

Độ dày va quy các tấm La phông Ánh Kim

 • Độ dày: Tấm có độ dày 3.5mm và. mỏng hơn tấm thạch cao thả (8mm) nhưng không phải cứ dày là tốt mà bằng chứng là trọng lượng 2 loại lại bằng nhau bởi vì tấm Ánh Kim sử dụng vật liệu đặc biệt kèm theo độ nén vô cùng chặt.
 • Quy cách: Kích thước tấm dài 605x1210mm (về cắt ra thành đôi được 2 tấm vuông 600mm). Đóng gói 10 tấm lại thành 1 kiện

Tin liên quan: Dán phim cách nhiệt ở Vinh

Mẫu la phông Vĩnh Tường Ánh Kim nổi bật

Sự thật để nói về mẫu la phông Ánh Kim thì không có nhiều mẫu như với hệ trần thả dùng bằng tấm thạch cao vì loại tấm này chỉ in theo dây chuyền trực tiếp ở nhà máy với 1 số mẫu cụ thể được lập trình sẵn. Tuy nhiên nhà sản xuất đã cân đối thiết để người tiêu dùng chọn được phong cách mà mình yêu thích từ 10 chủ đề khác nhau.

Chi tiết gia la phông Vĩnh Tường Ánh Kim
Mẫu la phông hình vuông
Mẫu la phông Ánh Kim hình vuông
Mẫu la phông Ánh Kim hình vuông
Mẫu trần Ánh Kim có hình ngôi sao
Mẫu trần Ánh Kim hình ngôi sao
Mẫu Ánh Kim đẹp giản dị
Trần Ánh Kim đơn giản

Nếu như các mẫu trên chưa làm bạn hài lòng cho phần trần nhà của mình thì hãy chuyển qua xem mẫu trần gương kính độc đáo xu hướng 2022 đấy.

Thi công trần Ánh Kim cần phải chú ý đến điều gì?

Trái ngược với thạch cao, trần Ánh Kim đem đem đến người dùng cảm giác yên tâm hơn vì không phải kiểm tra trạng thái thấm nước gây hư hại tấm, còn quá trình thi công cũng tương tự với hệ trần thả thông thường và đều lắp ghép dựa trên xương được định hình sẵn, người thợ chỉ cần để ý đến 1 số quy tắc áp dụng đối với khung xương Vĩnh Tường cần thiết cụ thể như:

 • Kiểm tra khoảng cách ti treo để không bị thưa quá khiến cây chịu lực quá tải
 • Lấy điểm chuẩn của tấm đầu tiên thật sự chính xác để làm nên cho những tấm tiếp theo
 • Dùng vít cố định giữa V viền tường và thanh 3.6m
Lời kết

Nói cho cùng giá trần la phông Vĩnh Tường Ánh Kim mặc dù có giá tuy cao nhưng không thể ngăn cản những chủ đầu tư có ý muốn làm la phông chất lượng, thương hiệu Vĩnh Tường đã được khẳng định là công ty cho ra các sản phẩm tốt nên trần Ánh Kim đương nhiên thừa hưởng được công nghệ tốt nhất mà Vĩnh Tường đang có.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 5 Xếp hạng: 3.8]
Contact Me on Zalo