Báo giá thi công tấm xi măng DURAflex 2X Vĩnh Tường 6mm – 24mm

Tấm DURAflex bao nhiêu tiền? Cập nhật bảng giá thi công tấm xi măng DURAflex 2X Vĩnh Tường dòng sản phẩm ứng dụng cho trần 6mm và độ dày tấm 18mm dùng cho lót sàn với tính năng chịu nước cao cùng với hàng chục tính năng vượt trội khác. DURAflex một sản phẩm con của Vĩnh Tường, trước mắt cần tìm hiểu tấm DURAflex là gì và ứng dụng nó ra sao rồi hãy quyết định có nên thi công bằng tấm xi măng DURAflex 2X không nhé

Tấm DURAflex là gì? Ứng dụng nó ra sao và tại sao chúng ta nên sử dụng

Tấm DURAflex là gì

Tấm DURAflex hay còn gọi tấm UCO chịu nước là tấm vô cùng linh hoạt, thân thiện với môi trường. Múc đích ra đời tấm DURAflex chính là chuẩn hóa không gian từ trần – vách và đặc biệt dùng cho lót sàn rất linh hoạt từ việc lắp ghép cho đến tháo gỡ di chuyển.

Lý do nên sử dụng tấm DURAflex

DURAflex đem đếm cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn không như những vật liệu khác, trong đó phải kể đến tính năng nổi bật vô cùng hoàn hảo bậc nhất như rút ngắn thời gian thi công, chống chịu nước và hơn tất cả đó chính là giá rẻ.

giá thi công tấm xi măng DURAlex 2X Vĩnh Tường
Tấm xi măng DURAlex 2X Vĩnh Tường ứng dụng rộng rãi

Ứng dụng của tấm xi măng DURAflex

Gọi là tấm xi măng nhưng không phải được làm từ xi măng đâu nhé, đây là một loại tấm vừa cứng nhưng có tính đàn hồi cao nên nó được ứng dụng khá rộng rãi phải kể đến như:

 • Hệ trần: Nói chính xác ra thì tấm DURAflex ít được sử dụng cho trần, trung bình mỗi năm bên phía chúng tôi cũng chỉ làm 3-4 ngàn mét loại này cho trần thôi bởi vì phần trần nhà đã kín mít nên không bị nước vào mà trần chỉ hay dùng tấm nhựa hoặc tấm thạch cao. Trần sử dụng tấm DURAflex trong trường hợp là những vị trí chịu tác động từ thiên nhiên bên ngoài như sân, mái tầng thường…
 • Vách ngăn: Lợi thế của tấm DURAflex chính là ngoài sơn bả lên bề mặt tấm thì còn ốp gạch lên tấm bình thường như khi thực hiện ốp gách lên tường xây vậy.
 • Lót sàn: Hầu như tấm DURAflex sản xuất ra 70% được dùng cho lót sàn nên có thể hiểu ứng dụng đối với cuộc thay đổi vật liệu nền là vô cùng lớn.

Bảng báo giá thạch cao Vĩnh Tường

Một số ưu và nhược điểm mà tấm xi măng DURAflex mang lại

Ưu điểm của tấm DURAflex

 • Thời gian thi công nhanh
 • Không bị mối mọt phá hoại
 • Dễ thi công, tháo lắp tiện lợi
 • Bề mặt mịn nên có thể không cần sơn, lát gạch nếu muốn tiết kiệm
 • Trọng lượng nhẹ giảm tải đáng kể cho phần móng trụ
 • An toàn, vật liệu xanh
 • Tuổi thọ lên đến trên 50 năm

Những nhược điểm của tấm DURAflex

 • Rất ít cửa hàng nhập về
 • Cần phải làm mặt phẳng chuẩn trước khi rải tấm
 • Ở các mí nối tấm nếu thi công kém thì sẽ có hiện tượng hở mạch
 • 1 tấm DURAflex có diện tích 3m2 nên phải nói là cồng kềnh

Báo giá thi công tấm xi măng DURAflex 2X Vĩnh Tường

Giá thi công tấm DURAflex lót sàn

Giá hoàn thiện Tấm DURAflex lót sàn (độ dày)Giá (m2)
Tấm DURAflex 12mm300.000
Tấm DURAflex 14mm350.000
Tấm DURAflex 16mm400.000
Tấm DURAflex 18mm500.000
Tấm DURAflex 20mm550.000
Tấm DURAflex 24mm600.000

Tấm DURAflex dùng cho hệ lót sàn khuyến nghị sử dụng tấm có độ dày từ 12mm trở lên

Giá tấm DURAflex dùng cho vách ngăn

Giá thi công hoàn thiện tấm DURAflex vách ngăn Giá (m2)
Độ dày tấm DURAflex 4.5mm220.000
Độ dày tấm DURAflex 6mm230.000
Độ dày tấm DURAflex 8mm250.000
Độ dày tấm DURAflex 10mm270.000

Tấm DURAflex đối với vách ngăn phòng sử dụng loại bề dày 4.5mm – 10mm, khuyến nghị sử dụng khung xương Vĩnh Tường đi kèm.

Giá thi công tấm chịu nước DURAflex (UCO) cho trần

Báo giá hoàn thiện trần chịu nước dùng tấm DURAflexGiá (m2)
Độ dày tấm DURAflex 3.5180.000
Độ dày tấm DURAflex 4.0190.000

Do trần nằm ngoài vùng tiếp xúc và không phải chịu lực nên chỉ cần sử dụng tấm dày 3.5 – 4.0cm

Trong cơ cấu giá thi công tấm xi măng DURAflex Vĩnh Tường phụ thuộc rất nhiều yếu tố trong đó ngoài giá thành tấm thì chi phí cho phần đế sàn (đối với ở tầng) chiếm đáng kể chi phí đầu tư, vì liên quan đến phần sắt hộp nên để có giá cụ thể thì khách hàng cần cung cấp thông tin yêu cầu khi đó đơn vị sẽ báo giá chính xác hơn.

Đơn vị thi công tấm xi măng DURAflex Vĩnh Tường chắc chắn

Chúng tôi đơn vị chuyên thi công các hạng mục liên quan đến tấm DURAflex quý khách hàng đang có nhu cầu thi công tấm DURAflex có thể liên hệ để được trao đổi thêm.

Mọi quy trình thi công tấm luôn tuân thủ khoảng cách nhằm mang sự chắc chắn bền bỉ như Vĩnh Tường đề ra.

Tấm DURAflex là loại vật liệu tốt và đa năng nhất cho đến hiện tại nên giá thi công tấm xi măng DURAflex Vĩnh Tường trọn gói cũng vì vậy mà chẳng hề rẻ như nhiều người nghĩ.

Cấu tạo và công nghệ sản xuất tấm DURAflex

Thành phần cấu tạo DURAflex 2X

Thành phần cấu tạo tấm xi măng Cemboard được làm từ hỗn hợp sợi Cellulose, xi măng Portland, cát siêu mịn Silica, cùng với các hợp chất quan trọng khác.

Thành phần cấu tạo tấm xi măng DURAflex
Thành phần tấm DURAflex chủ yếu từ cát, đá vôi, sợi giấy

Xi măng Portland trong thành phần của tấm DURAflex là một loại xi măng khác biệt, không chỉ sở hữu độ cứng chắc cao, loại xi măng này còn có khả năng ngăn ngừa sự xâm nhập của mối mọt, giúp bảo vệ độ bền của tấm sàn cũng như độ bền và chất lượng của công trình nói chung.

Không chỉ vậy, thành phần sợi Cellulose, sợi dăm gỗ và các siêu mịn Silica có tác dụng trong việc giúp liên kết chặt chẽ với các phân tử từ phía khối tấm, đây cũng là lý do quyết định đến độ cứng và tuổi thọ của tấm DURAflex

Hiệu quả mang lại khả năng uốn dẻo của các tấm DURAflex cũng rất tốt, với yêu cầu hình dạng thiết kế bo tròn mà tấm có thể đáp ứng tức thì trong khi không làm mất đi tính chịu tải của tấm

Công nghệ sản xuất DURAflex có gì đặc biệt

Toàn bộ quy trình sản xuất ra tấm DURAflex được thực hiện dựa trên tiến trình Firm & Flex tiên tiến đến từ châu Âu, mọi trình tự các bước luôn tuân thủ chặt chẽ, đối với các sản phẩm cho dù bị 1 sai sót nhỏ sẽ được loại bỏ thẳng thừng.

Công nghệ sản xuất tấm xi măng DURAflex
Quy trình sản xuất tấm xi măng DURAflex

Mỗi tấm DURAflex cung cấp ra thị trường, Vĩnh Tường sử dụng máng tự động đem trộn đều các nguyên liệu trên cùng một số hoạt chất đã nghiên cứu, được cho vào khuôn làm sẵn và tiến hành công đoạn dùng sức ép thủy lực nén chặt lại với nhau. Nếu bạn có dịp chiêm ngưỡng dây chuyền sản xuất ra DURAflex thì rất ngạc nhiên bởi vì phần thô trông 1 đống to đùng nhưng sau khi hoàn thiện thỉ được 2-3 tấm mà thôi.

Mỗi tấm được dỡ khỏi khuôn sẽ chuyển sang giai đoạn nung ở nhiệt độ lên đến 1300 độ (tương đương 1/3 nhiệt độ nóng chảy của sắt) nhằm làm tăng độ cứng và tính dẻo dai.

Sau khi nung đạt đến nhiệt độ thích hợp tấm sẽ được di chuyển đến bộ phận làm nguội để thực hiện bước còn lại

Mặc dù đã được cho vào khuôn kích thước đồng đều nhưng trải qua tiến trình tu luyện sẽ có 1 vài biến dạng nhỏ nên khi trải qua bước nung sẽ là bước chỉnh sửa mài gọt theo chiều dài x rộng x dày.

Hướng dẫn thi công tấm xi măng DURAflex 2X Vĩnh Tường

Thi công trần sử dụng tấm DURAflex 2x

Hướng dẫn thi công tấm xi măng DURAflex
Sử dụng vít tự khoan để thi công tấm xi măng DURAflex

Thi công hạng mục trần tương tự như đối với trần thạch cao nên mình sẽ không trình bày dài dòng thêm, chỉ một số lưu ý là tấm DURAflex cần sử dụng loại vít chuyên dụng (hay còn gọi vít tự khoan), còn vít thường thì khó bắn và rất dễ làm hỏng tấm.

Thi công vách sử dụng tấm DURAflex Vĩnh Tường

Vách ngăn phòng chủ yếu đến từ thạch cao với nhựa Composite nhưng có một số trường hợp nào đó nếu yêu cầu thi công vách sử dụng tấm DURAflex thì cũng tương tự như đối với vách thạch cao, có điều khung xương cần làm mới bằng sắt hộp chứ không phải U vách thông thường.

Thi công theo từ dưới lên và mỗi tấm cần được cố định 1 vít sau đó tinh chỉnh và bắt vít còn lại, khoảng cách không được thưa quá 25cm.

Thi công tấm lót sàn DURAflex đúng cách

Để thi công tấm lót sàn cần xác định loại hình sàn thực hiện trên nền đất hay là dùng cho thay thế sàn bê tông.

 • Đối với sàn trệt: Đầu tiên cần xử lý mặt bằng sao cho chuẩn nhất, nếu như nền được đổ bằng bê tông thì có lợi thế tốt hơn nếu làm trên nền đất, để sản phẩm hoàn thiện có sự hoàn hảo tốt nhất việc cần thiết là cân bằng mặt nền, sau đó dùng vít cố định tấm với mật độ hợp lý.
 • Đối với sàn tầng thép tiền chế: Hầu hết nhà tiền chế 90% đều sử dụng phương pháp tấm lót sàn đa năng DURAflex, ở dạng công trình này đòi hỏi gia cố khung đỡ không chỉ đòi hỏi tính chính xác cao mà khả năng chịu tải cũng phải đáp ứng, khoảng cách rải đà (dầm) khuyến nghị từ 40-50cm.

Một vài thông tin kỹ thuật về tấm DURAflex

Thông số kỹ thuật 2X Vĩnh Tường
Thông số kỹ thuật DURAflex

Chú thích thêm:

 • g/cm3, Mpa (N/mm2), J: là thông tin thể hiện đơn vị đo trong hệ thống đo lường Quốc tế tương ứng với từng chỉ tiêu đặc tính trên-
 • ASTM C1186 – 08: Tiêu chuẩn của Hiệp hội Vật liệu & Thử nghiệm Mỹ (Hoa Kỳ)
 • BS 476: Tiêu chuẩn chống cháy và chống khói thuộc vương quốc Anh
 • JIS A 1408 : 2001: Tiêu chuẩn công nghiệp xây dựng Nhật Bản.

Độ bền và kích thước tấm!

Độ bền được bao lâu?

Độ bền và khả năng chịu tải của công trình sử dụng tấm DURAflex là nỗi quan tâm lớn nhất khi quyết định lựa chọn một loại vật liệu bất kỳ sau đó mới đến giá thành.

Từ nhiều phương pháp kiểm định khác nhau trong môi trường thực tế, tấm DURAflex Vĩnh Tường sản xuất có thời gian sử dụng 50 năm nếu được thi công đúng quy cách, bảo dưỡng tốt

Có lẽ đây là con số khiến không ít người giật mình nhưng đó là sự thật không điêu ngoa, có thể nhận ra những tòa nhà sử dụng thép tiền chế 3-4 tầng luôn có dấu ấn của DURAflex chứng tỏ nỗi lo lắng về độ bền đã được gạt bỏ.

Với tính chịu nhiệt độ cao, chống nước, không hạn chế bởi lửa không còn lý do gì để k0 lựa chọn tấm xi măng DURAflex.

Xem thêm: Tuổi thọ của trần thạch cao

Kích thước tấm DURAflex bao nhiêu?

Kích thước trọng lượng DURAflex
Bảng kích thước tấm, trọng lượng và ứng dụng tấm DURAflex

Nhìn vào bảng chúng ta có thể nhận biết kích thước tấm là 1m22 x 2m44.(ngoài ra còn có kích thước nhỏ 1mx2m) Với độ dày thông dụng từ 3.5mm đến 24mm. Với các công trình khác nhau thì lựa chọn những tấm DURAflex phù hợp (đã thể hiện ở bảng úng dụng).

Tổng kết

Bài viết nói về giá thi công tấm xi măng DURAflex 2x Vĩnh Tường nếu quý khách muốn có nhiều thông tin hơn hay sự trợ giúp liên quan khác về tấm chịu nước DURAflex vui lòng để lại thông tin đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ những thắc mắc mà đang còn tồn đọng.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 5 Xếp hạng: 4.8]
Contact Me on Zalo