Bảng giá đóng trần thạch cao tại Long An

Bảng giá đã bao gồm giá thi công và vật tư trần thạch cao tại Long An do đơn vị “Nội thất Ánh Sáng” trực tiếp thi công dành cho khách hàng đang tìm thợ đóng trần thạch cao tại Long An với điều kiện thợ có kinh nghiệm chống nứt và đặc biệt đóng đẹp, biết sắp xếp mẫu phù hợp cân đối với nội thất. Dưới đây là thông tin giá trần thạch cao tại Long An cũng như một vài thông tin về trần thạch cao mà quý vị cần biết trước khi quyết định làm trần.

Báo giá thi công vách trần thạch cao tại Long An
Giá trần thạch cao tại Long An tùy vào đặc điểm của trần, quý vị đang xem là mẫu trần cổ điển dát vàng

Lý do không nên làm trần thạch cao ở Long An giá rẻ?

Nghiêm túc mà nói không riêng gì bộ phần trần thạch cao mà tất cả các hạng mục nhà cửa quyết định chọn giá rẻ thì chắc chắn sẽ có 2 mặt của nó là (1) tiết kiệm kinh phí, (2) công trình kém chất lượng. Nếu công trình nhà bán, nhà cho thuê thì chẳng sao vì khi làm xong họ sẽ bán cho người có nhu cầu và hệ quả là người mua phải gánh chịu. Nhưng cái mình đang nói là làm cho chính gia đình bạn ở thì cần phải xem xét kỹ trước khi thi công, tuy kỹ càng một chút nhưng sẽ không phải lo âu, dưới đây là một số đặc điểm về trần thạch cao giá rẻ mà khách hàng ở Long An cũng như ở nơi khác nên biết.

 • Trần dễ bị nứt: Chuyện trần bị nứt sẽ không xảy ra nếu thi công đúng kỹ thuật và vật liệu chắc chắn, tuy nhiên đối với thi công ẩu qua loa thì sự cố này xảy ra thường xuyên bởi vì cấu tạo trần thạch cao là một sự liên kết chặt chẽ giữa khung xương, tấm, phụ kiện và thợ thi công. Chỉ cần thiếu đi 1 trong những yếu tố đó thì chắc chắn trần sẽ bị phá vỡ, mà nguyên nhân chắc chắn do 1 trong 2 vấn đề là non kinh nghiệm và chọn giá rẻ.
 • Độ dày xương thưa: Nếu có người hỏi tại sao trần mới đưa vào sử dụng mà lại có hiện tượng võng thì chắc chắn là do quy cách xương quá thưa khiến kết cấu tấm không thể chống đỡ.
 • Sử dụng loại tấm thạch cao giá rẻ: Qúy khách có thể xem ở bài viết trần thạch cao loại nào tốt sẽ biết được thông tin đặc điểm của từng loại tấm, nếu chọn tấm giá rẻ đương nhiên trần nhanh bục, thực tế chúng tôi đã thi công nhiều công trình ở Long An giá rẻ nhưng chỉ được vài năm là trần xuống cấp phải thay lại, có những công trình dù chỉ 1 lượng nước mưa nhỏ hắt vào cũng khiến trần bị rớt mà lý do gia đình quyết định chọn thi công trần rẻ mặc dù chúng tôi đã đưa ra khuyến cáo trước khi thi công.

Giá trần thạch cao tại Long An loại trần hộp

Khung xươngTính năngGiá
USG BoralThông thường130.000
USG BoralChống ẩm145.000
Vĩnh tường (M29)Thông thường145.000
Vĩnh tường (M29)Chống ẩm165.000
Vĩnh tường (Tika)Thông thường155.000
Vĩnh tường (Tika)Chống ẩm175.000
Vĩnh tường (Tika)Siêu bảo vệ220.000
Vĩnh tường (Alpha)Thông thường165.000
Vĩnh tường (Alpha)Chống ẩm185.000
Vĩnh tường(Alpha)Siêu bảo vệ230.000
Nếu như hệ trần thả có ít loại hơn thì đối với hệ trần hộp (chìm) thì loại trần này đa dạng hơn từ mẫu cho đến vật liệu, nhìn vào bảng giá đóng trần thạch cao tại Long An quý vị có thể thấy hệ trần thường và trần chống ẩm có sự chênh lệch không hề nhẹ, nhưng đổi lấy giá trị công trình chắc chắn hơn.
Mặc dù có rất nhiều loại tấm và khung xương thạch cao nhưng do không khuyến khích chủ nhà thi công trần giá rẻ kém chất lượng nên bảng giá chỉ đề cập đến một số loại trần thi công phổ biến phù hợp với khí hậu ở long an.
Đừng ham thích của rẻ, đừng chạy theo tiếng gọi của bầy đàn và đừng thần thánh quá với các loại trần thạch cao được quảng cáo bất chất mọi thời tiết.

Bảng giá trần thạch cao thả 60×60

Loại trần thảTấm trầnGiá
Hà NộiTrắng trơn150.000
Hà NộiSimili155.000
Đệ nhấtTrắng trơn150.000
Đệ nhấtSimili155.000
Vĩnh tườngTrắng trơn180.000
Vĩnh tườngSimili, hoa văn185.000
Vĩnh TườngÁnh kim200.000
Báo giá trần thả tại Long An
Trần thả được rất nhiều nhà xưởng lựa chọn bởi thời gian hoàn thiện nhanh và giá lại rẻ

Trần thạch cao thả là loại trần mà nhiều người không biết thường gọi là trần ô vuông, so với trần hộp thì trần thả có một số điểm nổi bật như:

 • Thi công nhanh
 • Không phải sơn bả
 • Giá đóng trần rẻ
 • Bảo trì dễ dàng

Thông tin giá làm vách tường thạch cao tại Long An

Tấm thạch caoĐặc điểmGiá
Đệ nhất1 mặt (thường)190.000
Đệ nhất1 mặt (chống ẩm)220.000
Đệ nhất2 mặt (thường)220.000
Đệ nhất2 mặt (chống ẩm)270.000
Vĩnh tường1 mặt (thường)230.000
Vĩnh tường1 mặt (chống ẩm)245.000
Vĩnh tường2 mặt (thường)290.000
Vĩnh tường2 mặt (chống ẩm)330.000
Chuyện làm vách thạch cao thay thế tường gạch không phải là chuyện hiếm gặp nữa mà ngày nay nhiều nhà ở Long An đã biết tận dụng lợi thế của loại vật liệu này, tuy rằng không bền và chắc chắn bằng tường gạch nhưng vách thạch cao là điểm đến lý tưởng của vật liệu ngăn phòng phổ biến hàng đầu thế giới.

Điểm danh một số mẫu trần mới được thi công ở Long An

Mẫu trần ảnh hưởng đến giá thi công, trong ảnh là mẫu trần có độ khó tương đối khiến thời gian thi công lâu hơn.
Mẫu trần bông hoa vừa thi công cho gia đình bác phú tại Long An

Để xem chi tiết hết các mẫu trần thạch cao đẹp quý khách vui lòng vào menu mẫu trần để được khám phá những mầu trần và lựa chọn cho mình những mẫu trình thích hợp nhất nhé, lý do đăng tải nhiều ảnh khiến web truy cập chậm nên mình không thể đăng hết ảnh trần đẹp vào bài viết được.

Đội thợ thi công trần đẹp tại Long An

Chọn thợ kinh nghiệm để xử lý trần được chắc chắn, tuổi thọ cao thì khó nhưng tìm người thợ đóng trần đẹp thì không khó bởi vì công việc trần thạch cao chỉ cần trải qua 2-3 năm làm việc là họ biết cách để điều chỉnh những vị trí cần thiết, hơn hết là nếu quá trình làm sai thì có thể làm lại các bước mà không vứt bỏ như đối với trần bằng gỗ hay nhựa.
Chủ đầu tư có nhu cầu thi công trần ở Long An nếu đang tìm thợ uy tín thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công. Mặc dù giá có thể chưa phải là rẻ nhất nhưng chất lượng thi công luôn được cam kết.

Những lưu ý trước khi làm trần thạch cao không phải ai cũng biết

Câu chuyện làm trần thạch cao nếu để kể hết thì có lẽ phải mất cả chục trang giấy mới viết xong nhưng chỉ cần một số lưu ý dưới đây nếu bạn áp dụng được hết thì mình nghĩ chất lượng trần không còn phải đắn đo về kỹ thuật.

 • Chọn xương chất lượng: Nói về khung xương thì mình đã nhắc nhiều rồi, thị trường hiện nay rất đa dạng từ độ dày mỏng, sơn hay không, nhiều người cứ nghĩ rằng xương nào dày sẽ tốt, điều này sai hoàn toàn đối với xương cho trần thạch cao. Một loại xương tốt phải đảm bảo sự chắc chắn, không  bị tét rỉ nếu gặp môi trường ẩm (có những loại xương chỉ cần để 1 ngày ngoài trời tiếp xúc với sương mù là hôm sau đã có hiện tượng tét rỉ lên rồi nhưng có nhưng loại khung xương công trình thi công chúng tôi phải để ngoài trời cả tháng cũng chẳng có hiện tượng gì. Nêu khâu chọn khung xương thạch cao là hết sức quan trọng.
 • Tính toán trước hiện tượng nứt trần: Không ai muốn trần bị nứt cả, việc tính toán sao cho trần bị nứt không khác gì tính toán kết cấu tải trọng của thép vậy. Trải qua kinh nghiệm thi công chúng tôi đúc rút được một số kinh nghiệm khiến trần bị nứt trong đó yếu tố thời tiết (nóng, gió bão…) và khoảng cách bố trí xương.
 • Tìm thợ Uy Tín: Như đã nói ở trên thì hiện nay có khá nhiều đơn vị uy tín làm trần, thời đại công nghệ phát triển lên Facebook hoặc Google tìm kiếm không khó để tìm được thợ ở Long An ưng ý.
Lời kết

Trường hợp nào thì nên chọn loại trần thạch cao chất lượng khá

 • Làm cho bản thân bạn hoặc người thân ae trong gia đình
 • Công trình ở lâu dài
 • Ở những khu vực thường xuyên có gió bão

Câu hỏi về giá vách , trần thạch cao ở Long An.!

Nhìn vào bảng giá thì loại rẻ nhất đối với trần hộp là 130.000 và cao nhất là 230.000 cho loại trần được xem là tốt nhất hiện nay, đối với trần thả từ 130.000 đến 170.000

Sau khi chuyển vật tư đến công trình chúng tôi sẽ tiến hành giới thiệu và chỉ cho chủ nhà cách phân biệt đâu là hàng giả và đâu là sản phẩm chính hãng.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 3 Xếp hạng: 4.7]
Contact Me on Zalo