Mẫu trần thạch cao thả 60×60 đẹp

Mẫu trần thạch cao thả đẹp mà chúng tôi nói đến là dạng trần thả có kích thước 60×60 sử dụng công nghệ in sẵn và in thủ công, một điều quan trọng nữa đó là các mẫu trần thả này không chỉ đẹp khi còn mới mà về sau nó vẫn giữ được màu sắc không bị nhạt phai như một số mẫu trần thạch cao thả sử dụng phương pháp in bằng tay khiến họa tiết không đồng đều và cân xứng. Tuy rằng hình ảnh mẫu bạn đã được thấy ở đâu đó nhưng nếu tìm hiểu kỹ thì mình tin chắc sẽ có ích cho quý vị lựa chọn mẫu trần đẹp lắm đó ^ ^.

Mẫu trần thạch cao thả mới nhất đã được đơn vị thi công cho gia đình vợ chồng bác Phú.

Trần thạch cao thả đẹp mà còn rẻ hơn hệ trần chìm

Nói đùa cho vui vậy thôi chứ nếu nói trần thả 60×60 đẹp được hơn trần chìm mọi người lại chế nhạo mình không biết gì về thạch cao. Tuy vậy, cũng phải thừa nhận rằng sự ra đời của trần thả là để đáp ứng nhu cầu của người dùng yêu thích vẻ đơn giản, mặt khác chi phí để hoàn thiện trần thả ít hơn, thời gian triển khai nhanh đó là lý do thuyết phục, nếu từng đó vẫn chưa đủ để quyết định vì sợ trần làm lên không được đẹp thì hãy chiêm ngưỡng mẫu trần thả đẹp như gấm hoa dưới đây nhé.

Mẫu trần thả 3D khi nhìn vào thấy không gian ảo.

Có nên chọn trần thạch cao thả vào hạng mục chính của ngôi nhà?

Từ góc độ 1 người thiết kế và thi công trần nhà và đã trải qua hàng ngàn công trình có thể nhìn thấy lợi ích của trần thả là vô cùng quý giá hơn hẳn các loại trần khác, sau đây mình xin điểm qua một số điểm + của loại trần này nhé.

  • Dễ bảo dưỡng: Sau khi bên thi công bàn giao công trình về sau có cần bảo dưỡng thì vô cùng dễ dàng mà không phải tốn tiền thuê thợ làm gì.
  • Thời gian đóng trần nhanh: Nếu hoàn thành 100m2 trần hộp 3 người thợ phải mất 2 ngày thì đối với trần thả chỉ cần 1 ngày là xong, chưa kể trần chìm xong còn phải bả rồi chờ khô rồi mới sơn tính ra phải mất gấp 4 lần.
  • Tiết kiệm: Nếu so với trần hộp thì trần thả sẽ giảm được 30-40% kinh phí vì không phải mất tiền sơn nước và nhân công.
  • Họa tiết sắc nét: Trần thả là loại trần có kích thước cố định 60×60 nên khuông in được cố định 1 kích thước từ đó hoa văn tấm nào cũng giống như tấm đó, khi thả lên sẽ tạo dàn hàng vô cùng bắt mắt.
Mẫu trần nhựa thả đẹp hình bông hoa
Hình quý vị đang xem đó chính là mẫu trần nhựa thả được nhiều người khen đẹp
Mẫu trần thạch cao thả 60×60 đẹp nên mẫu này phổ biến nhất, khách hàng chúng tôi thường chọn loại này sau khi tham khảo nhiều mẫu.

Có mấy loại trần thả, đặc điểm cụ thể ra sao

Cấu tạo hệ trần thả vô cùng đơn giản và mình tin nhiều người không biết ngoài trần thạch cao thả còn có trần nhựa thả, trần tấm UCO thả cùng chung 1 kích thước mà công năng sử dụng hoàn toàn khác nhau, hãy nghiên cứu rõ ràng đặc điểm của mỗi loại tránh trường hợp sử dụng sai loại trần làm giảm tuổi thọ và thẩm mỹ cụ thể đó là:

  • Trần thạch cao thả: Đặc điểm của loại này chống được thời tiết nóng từ mái nhà đẩy xuống phía dưới, sử dụng loại này để trang trí & chống nóng tuyệt vời.
  • Trần nhựa thả 60×60: Vật liệu chính là hạt nhựa nên loại này miễn nhiễm với thời tiết mưa ẩm, loại này chống nóng không tốt và dễ bị cong làm hở trần.
  • Tấm trần thả UCO: Thành phần là ximăng nên trọng lượng nó rất nặng, nó vượt trội nhỉnh hơn 2 loại kia là chống nước tốt, ngâm trong nước cả tuần cũng chẳng bị bục gì. Nhược điểm là giá tấm UCO chịu nước tương đối cao.
Mẫu trần thạch cao thả đẹp 1
Mẫu trần thạch cao họa tiết ô vuông
Trần nhựa thả tạo sự bóng bẩy khi có ánh sáng chiếu vào, đặc biệt có nhiều mẫu có đường viền dạ quang khá bắt mắt.

OK đọc đến đây thì mình nghĩ có nhiều bạn thay đổi suy nghĩ về trần thả rồi phải không nào, còn một số bạn khi chưa xem bài này đang phân vân không biết nên chọn trần gì thì mình nghĩ cũng nhận ra được đâu là loại trần nên dùng rồi phải không. Còn một vấn đề nữa là mình bổ sung thêm cho một số người thắc mắc trong số 3 loại trần thả đó thì trần nào đẹp nhất? Trả lời ngay và luôn cho các bạn là trần nhựa, bởi vì nhựa khá bóng nên khi in hoa văn lên tấm tạo tương phản cao trông rất thích con mắt.
Lời kết: Nội dung bài viết là để chia sẻ qua kiến thức và kinh nghiệm đã chinh chiến mảng trần thạch cao hơn 10 năm cho những bạn đang tìm mẫu trần thạch cao thả đẹp nhưng còn phải đúng tiêu chuẩn trần thả, tuy rằng 1 vài câu chữ đi lệch chủ đề nhưng mình nghĩ khi đọc hết quý vị sẽ nhìn thấy được lý do sao mình lại thông tin như vậy.

Một số thắc mắc về trần thạch cao thả.!

Bản thân của trân thả là được ghép bởi các ô vuông nên giữa các khe hở không khí có thể lọt vào dễ dàng nên trần thả chắc chắn nóng hơn trần chìm.

Hình ở trên web có thể chưa chân thực như ở ngoài nên nếu quý vị muốn xem mẫu trần thả, phía “Nội thất Ánh Sáng” se mang những mẫu trần thả hot nhất cho quý vị xem.

Thạch cao là vật liệu kỵ với nước, giải pháp để hạn chế nước là dùng trần thả có thêm lớp tấm simili bên ngoài để bảo vệ nước tiếp xúc trực tiếp với tấm.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 2 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo