5 Nguyên tắc vàng giúp bạn sửa nhà tiết kiệm mà vẫn đẹp

Ngôi nhà sau nhiều năm sử dụng cần được sửa chữa để đảm bảo được công năng, sự an toàn, cũng như tính thẩm mỹ, tuy nhiên nếu không tính toán kỹ lưỡng thì bạn sẽ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc sửa chữa nhà.

1. 5 nguyên tắc vàng sửa nhà tiết kiệm mà vẫn đẹp

Dưới đây là những nguyên tắc mà bạn cần nhớ và thực hiện trong quá trình sửa nhà để có thể tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa mà phía sửa nhà Nghệ An đúc rút ra xin được chia sẻ cùng quý vị đọc giả xem nhé.

1.1. Không sửa những gì thừa mà bạn không bao giờ sử dụng đến

Bạn nên trao đổi và tham khảo ý kiến của kiến trúc sư hay đơn vị xây dựng khi sửa nhà để xác định những không gian thực sự cần thiết, đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế của bạn và các thành viên trong gia đình.

Nguyên tắc vàng giúp bạn sửa nhà mà vẫn đẹp
Tính toán kích thước mục đích sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa nhà

Bạn nên xác định số phòng ngủ, nhà vệ sinh, kích thước các căn phòng và bố trí lối đi thật hợp lý, tránh trường hợp chúng sẽ bị bỏ trống sau khi đã hoàn thiện, gây rất nhiều lãng phí. Khi thực hiện tốt được công việc này sẽ giúp bạn giảm thiểu đáng kể chi phí sửa chữa nhà.

1.2. Ưu tiên không gian mở cho những diện tích nhỏ hẹp 

Với những không gian diện tích nhỏ hẹp thì bạn nên lựa chọn phong cách thiết kế mở để mang đến cảm giác thoáng đãng, rộng rãi đồng thời tiết kiệm được chi phí sửa chữa.

Hãy giảm bớt những vách ngăn giữa các phòng chức năng sẽ mang lại cho bạn một không gian rộng rãi và mới lạ hơn. Ví dụ như: Không gian phòng khách và bếp, phòng ngủ và phòng tắm…là những gợi ý cho bạn.

Cập nhật: Mẫu vách ngăn phòng khách và bếp

1.3. Nguyên tắc vàng sửa nhà không chạy theo xu hướng 

Để sửa nhà tiết kiệm thì bạn không nên chạy theo xu hướng mà hãy chọn lọc những điểm nhấn để đảm bảo không gian sống sau sửa chữa tối ưu nhất, bởi việc đi theo xu hướng sẽ khiến gia chủ tốn một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc sửa chữa.

Thay vì lựa chọn những loại vật liệu tốt nhất, thời thượng nhất thì bạn hãy ưu tiên sử dụng những loại vật liệu vừa tầm, chắc chắn, hài hòa với tổng thể không gian ngôi nhà. Một không gian tuy đơn giản nhưng tinh tế cũng sẽ không bao giờ trở nên lỗi mốt.

Nguyên tắc giúp sửa nhà tiết kiệm
Tận dụng những thứ có sẵn sẽ giúp tiệt kiệm đáng kể

1.4. Tận dụng những thứ bạn có sẵn 

Bạn hãy tận dụng những vật liệu thừa của ngôi nhà cũ và tái tạo chúng cho không gian mới của ngôi nhà. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ so với việc thay mới toàn bộ mọi thứ trong ngôi nhà.

Có rất nhiều thiết bị, đồ dùng bạn có thể tận dụng từ không gian nhà cũ sang không gian nhà mới như: tủ bếp, lavabo rửa mặt, bồn tắm, nóng lạnh…

1.5. Lựa chọn đơn vị sửa nhà uy tín 

Để giúp gia chủ tối ưu được chi phí sửa chữa thì việc lựa chọn một đơn vị cải tạo nhà uy tín là rất cần thiết.

Họ sẽ giúp bạn đưa ra những phương án sửa chữa tối ưu nhất, tư vấn cách bố trí từng không gian nội thất trong nhà để làm sao phù hợp với công năng sử dụng mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cần thiết.

Bên cạnh đó lựa chọn đơn sửa nhà uy tín thì bạn sẽ lựa chọn được những loại vật liệu sửa chữa phù hợp, không bị rơi vào tình trạng chặt chém, nâng giá vật liệu.

2. Đơn vị sửa nhà tiết kiệm uy tín hàng đầu thị trường 

Nội thất Ánh Sáng là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở tại Nghệ An cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Luôn đặt chữ TÍN và chữ TÂM lên hàng đầu, cùng thương hiệu đã được khẳng định qua từng công trình trong suốt những năm vừa qua

Sửa nhà bằng cách ốp nhựa giúp tiết kiệm thời gian
Tùy thuộc vào quy mô mà cần phải triển khai thiết kế

Nội thất Ánh Sáng đã trực tiếp triển khai thiết kế, sửa chữa nhiều căn nhà tại Nghệ An và các tỉnh thành khác, qua đó được khách hàng đánh giá rất cao về năng lực, trách nhiệm và phong cách phục vụ của đơn vị.

Khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà tiết kiệm của Nội thất Ánh Sáng bạn sẽ không cần phải tính toán, cân nhắc nhiều về các khoản chi phí. Bởi đơn vị sẽ đưa ra phương án cải tạo tối ưu nhất, cũng như lựa chọn những vật liệu sử dụng phù hợp để đảm bảo tiết kiệm nhất cho gia chủ.

Ngoài ra khi chọn sửa nhà tại Nội thất Ánh Sáng , sẽ đảm bảo được tính minh bạch trong khâu giám sát và thi công công trình. Tránh tình trạng tự ý nâng giá vật liệu hay thi công cẩu thả.

Lựa chọn Nội thất Ánh Sáng không chỉ giúp gia chủ đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng, mà còn đảm bảo được vẻ đẹp, tính thẩm mỹ cho công trình sau cải tạo.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 1 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo