Thi công nhựa ốp tường tại Đồng Hới Quảng Bình đẹp

Nhựa ốp tường tại Đồng Hới Quảng Bình hiện được biết đến với vật liệu đầy mới mẻ nên ốp tường bằng nhựa đang gây không ít tò mò kèm đó là những câu hỏi thắc mắc mà đơn vị chúng tôi nhận được khá nhiều liên quan đến thi công nhựa ốp tường ở Quảng Bình như về các loại sản phẩm, chất lượng và giá hoàn thiện nhựa ốp tường khu vực Đồng Hới Quảng bình.

Trước tiên ta đi tìm hiểu khái niệm về nhựa ốp tường và đặc điểm về các loại tấm ốp tường chất lượng tại Đồng Hới – Quảng Bình nhé.

Giải thích thuật ngữ nhựa ốp tường là gì?

Ốp tường bằng nhựa là giải pháp dùng bằng tấm nhựa thay thế vật liệu truyền thống như gạch men hay sơn nhằm mang đến không gian đẳng cấp vượt trội.

Hơn thế nữa ốp nhựa được xem và phương án tốt nhất cho các nhà cũ kỹ, ẩm mốc sau quãng thời gian đưa vào sử dụng nhiều năm

Nhựa ốp tường Đồng Hới Quảng Bình
Nhựa ốp tường được xem là phương án số 1 ở Quảng Bình
Mặc dù giá ốp nhựa có cao nhưng vẫn có nhiều nhà tại Quảng Bình lựa chọn
Nhựa ốp tường mang đếp sự sang trọng hơn cả

Điều kiện đáp ứng để làm nhựa ốp tường ở Quảng Bình

Khác với gạch men ốp nhựa được thi công vô cùng linh hoạt, sở dĩ chúng tôi nói vậy là ngay cả bề mặt tường chưa trát (tô) hoàn toàn ốp được bằng nhựa nên quá trình triển khai nhựa ốp tường hầu như không gặt trở ngại nào.

Còn chuyện ẩm ướt đối với việc ốp nhựa thì càng không phải trở ngại để khách hàng tại Quảng Bình lo lắng vì bản thân nhựa là một loại vật liệu chịu nước cực tốt, có chăng chỉ là yếu tố giá cả thi công mà thôi.

Giá làm nhựa ốp tường tại Đồng Hới Quảng Bình trọn gói

✅ Nhựa ốp tường Nano ở Đồng Hới⭐ 350.000
✅ Ốp nhựa PVC vân đá Quảng Bình⭐ 360.000
✅ Ốp nhựa lam sóng⭐ 580.000
✅ Phào chỉ Đồng Hới Quảng Bình⭐ 90.000

Ngoài yếu tố chất lượng của vật liệu thì đối với ốp nhựa Quảng Bình cũng như địa phương khác còn có đặc điểm ảnh hưởng đến giá thi công nhựa bởi chiều cao của tường. Do đó, tùy mức độ hao hụt vật liệu tấm ốp nên giá cả khác nhau và đặc điểm của loại hình.

Tin liên quan: Trần thạch cao Quảng Bình

Hiểu chính xác về đặc điểm của các loại tấm nhựa ốp tường

Mặc dù đều là vật liệu được làm từ nhựa nhưng hệ ốp nhựa được phân loại theo 3 dạng riêng biệt quý vị cần hiểu rõ để tránh nhầm lẫn đó là:

  • Ốp nhựa Nano
  • Ốp nhựa PVC tấm vân đá
  • Ốp lam sóng
Ốp tường bằng nhựa kết hợp phào khung tranh
Trong ảnh là hệ tấm ốp Nano
Loại tấm ốp PVC vân đá
Hệ ốp tường bằng tấm PVC vân đá
Tấm ốp lam sóng màu tối
Loại tấm ốp lam sóng

Mẫu ốp tường, trần nhựa Nano được làm nhiều ở Đồng Hới – Quảng Bình

Báo giá trần nhựa Nano tại Đồng Hới - Quảng Bình
Mẫu trần dạng vân gỗ được nhiều người Đồng Hới – Quảng Bình lựa chọn

Một số mẫu trần nhựa Nano kết hợp vách tường nhựa Nano hiện đang được nhiều nhà ở Đồng Hới – Quảng Bình ưa chuộng phải kể đến các mẫu có dạng vân gỗ, vân đá màu sáng

Nếu làm đòi hỏi mẫu tường trần độc lạ không đụng hàng thì bạn có thể yêu cầu đơn vị thiết kế, thông thường làm khối lượng nhiều ở khu vực Đồng Hới – Quảng Bình sẽ được hỗ trợ phần thiết kế mẫu

Đơn vị chuyên làm về mảng ốp nhựa ở Quảng Bình

Nói đến ốp nhựa thì không thể k0 nhắc đến “Nội thất Ánh Sáng” có hệ thống đại lý trải dài khắp 3 miền mang đến khách hàng các sản phẩm chất lượng đi kèm với đó là đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm ngoài yếu tố “đẹp” còn mang đến sự chắc chắn với chế độ bảo hành lâu dài.

Đơn vị làm về mảng ốp nhựa ở Quảng Bình
Xem qua có thể thấy có sự thay đổi rất lớn sau khi ốp nhựa (Phòng thờ nhà A Tuấn)

Các hạng mục đơn vị chúng tôi nhận triển khai phải kể đến như:

  • Ốp nhựa – Trần – Sàn nhựa
  • Trần – Vách thạch cao
  • Phào chỉ – Dát vàng
  • Thiết kế & thi công nội thất trọn gói

Khi nào thì nên làm ốp nhựa?

Chính nhờ sự linh hoạt và độ thẩm mỹ vô cùng ấn tượng nên trong vòng vài năm trở lại đây ngành nội thất đang có xu hướng dịch chuyển từ gạch men sang nhựa, trong đó sự ổn định và không bị biến dạng là nhân tố khiến người dùng Đồng Hới Quảng Bình lựa chọn.

Lựa chọn ốp nhựa khi nào
không chỉ ốp nhà mới mà ốp nhựa được xem là giải pháp hiệu quả xử lý tường bị bong sơn, ẩm mốc

Bằng chứng bạn có thể nhận thấy những bức tường được ốp bằng gạch sau 2-3 năm các viên gạch xuất hiện các vết nứt vô cùng khô chịu, trong khi đó ở tấm nhựa lại không xảy ra.

Tường lâu năm bi bong tróc sẽ không còn phù hợp với phương án sơn lại bởi vì độ ẩm & lượng kiềm trong tường đạt mức cao nên màng sơn sẽ không thể giữ được sự ổn định nếu cứ cố tình sơn lại.

Kết luận

Nhược điểm lớn nhất đối với ốp nhựa là chi phí cao nên đây không phải là vật liệu dành cho người thu nhập thấp

Với những ai yêu thích không gian đẹp & sang trọng thì lựa chọn ốp nhựa chính là lựa chọn sáng suốt.

Khách hàng đang có dự định hay trong quá trình tìm hiểu nhựa ốp tường Quảng Bình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp ốp hoàn hảo nhất.

Câu hỏi về ốp tường nhựa Quảng Bình thường gặp.!

Ốp nhựa có bị bong ra không?

Phương án thi công sử dụng ke inox kết hợp đinh bắn trực tiếp vào tường nên không có chuyện tấm bị bong ra nhé, đối với tấm PVC vân đá chúng tôi sử dụng đi thêm lớp xương và keo đặc biệt nên quý khách hoàn toàn yên tâm.

Nhựa là vật liệu dễ cháy nhưng đối với hệ tấm ốp chúng tôi thi công loại này không cháy mà chỉ quăn biến dạng. Bạn có thể kiểm tra thực hành trực tiếp.

Lấy khách hàng làm nền tảng nên dù khối lượng nhiều hay ít chúng tôi vấn triển khai phục vụ khách hàng.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 1 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo