Phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng theo mệnh Kim

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng mệnh kim không phải cứ đặt theo nhà người ta là được mà phải xác định các mệnh Kim có hợp với cách bố trí từ cửa cho đến nội thất và màu sơn, nếu như ngay từ đầu xây nhà không nghĩ tới mà khi bước chân vào ở chợt nhớ rằng mình đã quên vấn đề phong thủy thì ngay lập tức khắc phục nếu không vận đen sẽ luôn đeo bám các bạn từ chuyện công việc đến con cái.

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng theo mệnh kim

Những con giáp mang trong mình mệnh kim phải kể đến năm: Giáp Tý, Giáp Ngọ, Ất Sửu, Ất Mùi, Canh Tuất, Canh Thìn, Tân Tỵ, Tân Hợi, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Qúy Mão, Qúy Dậu.
Sách vở có nói: mệnh Kim là một trong 5 mệnh theo thuyết ngũ hành phong thủy. Cho nên giữa mệnh kim và các mệnh còn lại đều có tương khắc. Chính vì thế mà gia chủ phải tạo ra một không gian chứa các vật thể tương sinh với mệnh Kim để mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân mệnh Kim. Trong đó không thể không nhắc đến yếu tố hướng và màu sơn hợp mệnh kim.

  • Hướng giường ngủ hợp mệnh kim: Khi đặt giường nhớ theo hướng tương sinh với mệnh Kim của mình đó là hướng Tây hoặc Tây Bắc.Và đây là một trong các hướng thuộc mệnh Thổ. Ngoài ra bạn có thể đặt theo hướng Đông Bắc, Tây Nam nếu căn phòng ngủ cảm thấy thuận tiện hướng này hơn.
  • Phòng ngủ mệnh kim thì phải sơn màu gì: Âý chà, đây là nội dung không kém phần quan trọng không riêng gì mệnh Kim mà kể cả các mệnh còn lại khi sắp xếp phòng ngủ không được bỏ sót điều này. Phù hợp với mệnh kim phải kể đến các màu: Trắng, bạc, vàng kim, xám. Chắc bạn cũng đoán ra được những màu này thiên về kim loại rồi đúng không nào.  Cho nên ở phòng ngủ người mệnh Kim nên tìm tông màu sáng và những sắc ánh kim, những màu sáng này có rất nhiều màu mình nghĩ chắc hẳn bạn cũng sẽ chọn được 1 màu thích hợp cho mệnh của mình.

Xem thêm Cách kê giường ngủ cho người mệnh mộc

Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim 1
Mẫu nội thất phòng ngủ vợ chồng được thiết kế với người mệnh kim, nhìn vào tông màu các bạn có thể thấy toàn màu trắng.

Màu sắc phong thủy nào khắc với bản mệnh Kim?

Trái ngược với những màu mà chúng tôi chia sẻ ở trên thì đối với màu đỏ, tím, hồng: Bảng màu thuộc hành Hỏa mà trong phong thủy có nói Hỏa khắc Kim, nên những đồ vật trang trí trong phòng ngủ hoặc phòng khách không nên chọn màu đó nói trên.

Cách sắp xếp nội thất theo phong thủy vợ chồng mệnh Kim

  • Phòng vệ sinh hầu hết được thiết kế thấp hơn phòng còn lại, nhưng cũng có một số trường hợp đặc biệt mà có thể sàn nhà vệ sinh được thiết kế cao phòng khác, về người mệnh Kim thì bắt buộc phòng tắm, vệ sinh phải thấp hơn nền phòng ngủ.
  • Không riêng gì mệnh Kim mà các mệnh còn lại cũng tương tự, phòng ngủ không được phép đặt đối diện với phòng bếp hay cầu thang. Vấn đề này chắc chắn bạn đã được nghe nhiều rồi nên mình sẽ không thông tin thêm nữa.
  • Giả sử con cái bạn ngủ chung với vợ chồng khiến giường trở nên chật chội hơn và bạn nghĩ đến việc ghép 2 giường lại với nhau, điều nàu không nên nhé.
  • Không nên đặt giường ngủ dưới xà nhà hoặc dầm, tuy trường hợp này ít nhưng bạn cũng nên cẩn thận vấn đề này nhé.
  • Đặt bàn trang điểm đối diện với giường ngủ cũng phải chuyện nhỏ đâu, chuyên gia phong thủy đã chỉ cách đặt song song cùng hướng với giường.

Hy vọng qua những gì đã chia sẻ đã giúp quý khách có thêm kiến thức phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Kim từ đó bạn biết sắp sếp và tinh chỉnh nội thất trong phòng ngủ một cách mỹ mãn nhất nhé.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 1 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo