Các loại tấm nhựa ốp tường Nano tốt nên dùng

Các loại tấm nhựa Nano ngàng càng được quảng cáo rầm rộ nào là tấm nhựa Nano giả đá tiếp đến tấm nhựa pvc Nano không độc, nhưng liệu bạn đã biết được mặt trái của tấm nhựa ốp tường Nano hiện đang bị che lấp chưa? Đây là lý do hôm nay mình nói về vật liệu nhựa Nano dùng cho nội thất hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó nhé.

Các loại tấm nhựa ốp tường Nano

Tấm nhựa Nano giả gỗ

Tấm nhựa Nano giả nổi bật hơn các tấm còn lại nhờ vào bề mặt có các đường vân tương tự giống với gỗ tự nhiên, tùy vào mục đích sử dụng mà tấm có kích thước, độ dày khác nhau. Bên cạnh đó sử dụng loại giả gỗ sẽ hạn chế được nạn khai thác rừng trái phép giữ cho không khí được trong lành hơn.

Các loại tấm nhựa ốp tường Nano tốt
Tấm nhựa ốp tường Nano khi kết hợp với trần nhựa trông rất đẹp

Tấm nhựa Nano giả đá

Tấm nhựa Nano giả đá có hình thù tương tự với đá tự nhiên, ở một số nơi hay gọi là vân đá. Cấu tạo gồm 5 lớp đặc biệt đem lại khả năng kháng nước, chống phai màu, cải thiện tính đàn hồi nên dạng giả đá thích hợp các không gian sang trọng như phòng khách, sản khách sạn…

Tấm nhựa Nano phong cách hiện đại

Tấm nhựa Nano hiện đại với thiết kế thanh mảnh cùng với hiệu ứng phẳng là xu hướng tương lai mà chúng tôi nghĩ rất nhiều người sẽ yêu thích. Đơn giản – Tinh tế là những gì có trên tấm Nano hiện đại

Tấm nhựa Nano tranh 3D

Tấm nhựa Nano tranh 3D là giải pháp thay thế bức tường trống không, chọn cách tốt nhất là dùng bằng tấm nhựa tương tự như với khung tranh bằng gạch ốp tường. Do nhu cầu sử dụng tấm tranh 3D ít nên sản phẩm thường ít được trưng bày và không có nguồn hàng sẵn, thường phải đặt hàng 5-7 ngày mới có.
Đơn vị thi công tấm nhựa ốp tường tại Vinh

Nguyên liệu để làm ra nhựa Nano

Nguồn nguyên liệu làm ra tấm nhựa Nano chủ yếu từ hạt nhựa + đá trong tự nhiên được nghiền thành bột, người ta hay gọi là bột đá và một số chất đặc biệt khác.

Hạt nhựa Nano nguyên sinh
Hạt nhựa nguyên sinh sau khai thác

Nguyên liệu đầu vào ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng tấm nhựa Nano. Qúy vị chắc hẳn nghe nhiều đến từ nhựa tái chế đúng rồi phải không nào. Thông thường tấm nhựa Nano được tạo ra từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh (loại nhựa khai thác chưa sử dụng cho múc đích nào) những tấm nhựa loại này đem chất lượng không phải bàn cãi rằng nó rất tốt.

Tuy nhiên, đối với tấm nhựa Nano sử dụng nguồn nguyên liệu nhựa tái chế thì lại là một chuyện khác, bởi vậy mà có nhiều loại có cùng kích thước, độ dày nhưng giá lại rẻ khá nhiều. Đây là câu trả lời cho một số bạn hỏi tại sao 2 loại lại có mức giá khác nhau trong khi nhìn từ bên ngoài lại hoàn toàn giống nhau.

Các loại tấm nhựa ốp tường Nano tốt nhất
Tấm nhựa ốp tường kết hợp không gian trần thạch cao

Các thương hiệu sản xuất tấm nhựa ốp tường Nano tốt

Nhắc đến các loại tấm nhựa ốp tường Nano thị trường trong nước hiện có 2 loại là tấm nhựa Nano nhập khẩu và loại còn lại là sản xuất trong nước bằng dây chuyền công nghệ của nước ngoài.

 • Tấm nhựa Nano nhập khẩu: Khi nhắc đến loại nhập từ nước ngoài thì kể đến nhiều nhất phải là Hàn Quốc, Nhật Bản nhưng về số đông thì phải kể bên hàng từ trung quốc.
 • Tấm nhựa Nano sản xuất ở Việt Nam: Dựa theo công nghệ được mua từ đối tác và dây chuyền cũng là hàng nhập nên chất lượng hàng quốc dân cũng được đánh giá không thua kém, được cái là người tiêu dùng được hưởng lợi do giá thành rẻ hơn.

Có nên ốp tường bằng tấm nhựa Nano

Điều mà khiến người ta lo lắng ngoài chất lượng còn có yếu tố khác chính là sức khỏe vì bấy lâu này chúng ta thường hay nghe đến về một số bài báo viết về nhựa có chứa chất gây ung thư.

 • Chất lượng tấm nhựa Nano: Để hoàn thiện và cho ra thị trường thì tấm nhựa Nano phải trải qua nhiều bước và nguồn nguyên liệu khác nhau, bản thân nhà sản xuất đã tính toán những yếu tố tác động có trong môi trường nên bạn không cần quá lo lắng mà thay vào đó là nên dành thời gian để tìm các mẫu sàn nhựa giả gỗ đẹp sẽ hữu ích hơn.
 • Ảnh hưởng tấm nhựa ốp tường Nano với sức khỏe: Thực tế ứng dụng của nhựa trong cuộc sống chúng ta là vô cùng lớn, khó có vật liệu nào vượt qua được nói về độ bền và giá thành. Câu chuyện để chứng minh rằng tấm nhựa Nano không độc chính là ở các vỏ chai nước ngọt, hộp đựng thực phẩm… Nếu như độc hại đã không có các sản phẩm vỏ bơm tiêm, ly uống nước, chậu rửa được làm từ nhựa.
Các loại tấm nhựa ốp tường nano 1
tấm nhựa ốp tường nano ngày càng được chú trọng ở nội thất

Nói về ưu điểm tấm nhựa ốp tường Nano

 • Không sợ bị ăn mòn bởi môi trường kể cả hóa chất
 • Tuổi thọ trên 20 năm đối với ngoại thất, 30 năm cho nội thất
 • Không bị co rút hay vấn đề liên quan đến thời tiết
 • Mẫu mã đa dạng, dễ thi công và thay thế không gây ảnh hưởng đến kết cấu
 • Nhẹ & không gây bụi bẩn
 • Thời gian thi công nhanh, giá thành rẻ
 • Chịu nước rất tốt

Điểm hạn chế tấm nhựa Nano

 • Dễ cháy, không chịu được nhiệt cao
 • Không chịu được lực mạnh

Có nên sử dụng vật liệu Nano

Theo như số liệu hiệp hội nội thất thì hiện nay trên không riêng gì ở Việt Nam mà các nước trên thế giới đang có xu hướng dịch chuyển sử dụng vật liệu mới, mặc dù tấm nhựa ốp tường Nano không phải là mới mẻ nhưng thấu hiểu được thị trường mà các công ty sản xuất mang đến rất nhiều mẫu mã đẹp nên đây là sự ưu ái rất lớn đối với người tiêu dùng.

Vật liệu gạch men tuy đem đến độ bền chắc chắn nhưng nết xét về thẩm mỹ và thay đổi cấu trúc không gian nội thất hoàn toàn thua xa so với những gì tấm nhựa ốp tường Nano làm được.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 2 Xếp hạng: 3]
Contact Me on Zalo