Tấm trần thạch cao Siêu Bảo Vệ Vĩnh Tường

Tấm thạch cao Siêu Bảo Vệ Vĩnh Tường được giới thiệu là loại tấm thạch cao duy nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại có tác dụng thanh lọc và chuyển hóa khí độc thành khí an toàn cho sức khỏe.

Một câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc rằng tấm thạch cao Siêu Bảo Vệ vừa được thạch cao Vĩnh Tường giới thiệu mới đây liệu có mang không khí trong lành như miêu tả.!

Hãy dành chút thời gian để cùng chúng tôi điểm qua những tính năng đặc biệt của tấm thạch cao Siêu Bảo Vệ 5 lớp này nhé.

Tấm thạch cao siêu bảo vệ Vĩnh Tường
Kích thước tấm siêu bảo vệ và quy cách đóng gói cũng tương tự như các loại tấm mang thương hiệu của Vĩnh Tường .

Tìm hiểu tấm trần thạch cao Siêu Bảo Vệ

Tấm thạch cao Siêu Bảo Vệ là sản phẩm tấm thạch cao có khả năng chống đanh võng tốt, tính chịu ẩm tương đối cao, đây là tấm thạch cao được định vị phân khúc cao cấp hơn hệ tấm chịu ẩm Vĩnh Tường

Tấm thạch cao Siêu Bảo Vệ ra đời không phải chỉ có tác dụng trang trí mà còn được công ty giới thiệu là hệ tấm có tính thanh lọc giảm ô nhiễm không khí

Xem tiếp: Trần thạch cao loại nào tốt

Tấm trần thạch cao siêu bảo vệ có giải quyết bài toán ô nhiễm không khí?

VN là nước có chỉ số ô nhiễm không khí top đầu thế giới, khi mà cuộc cách mạng công nghiệp hóa đang tiến gần nếu chúng ta không tìm cách để bảo vệ sức khỏe thì vấn đề đó ngày càng ngiêm trọng và còn ảnh hưởng tới thế hệ đi sau chúng ta, tuy rằng có nhiều sản phẩm thanh lọc như: Máy lọc nước, điều hòa…

Nhưng từng đó chưa thể giúp ngăn chặn tuyệt đối được yếu tố có hại đang rình rập xung quanh ta, một giải pháp hữu ích vừa mới được ra mắt thị trường đó là tấm thạch cao siêu bảo vệ trực thuộc CTY Vĩnh Tường. Ấy chà, nếu tấm Siêu Bảo Vệ không được 1 bên độc lập kiểm định thì chúng ta không tin đúng không nào?

Nhưng sự thật là loại tấm siêu bảo vệ 5 lớp này đã đạt chứng nhận bởi tổ chức “Eurofins”, nếu bạn không biết đến tổ chức này là ai thì mình xin thông tin cho quý vị biết rằng đây là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực kiểm nghiệm môi trường Uy Tín trên thế giới.

Khi nghe đến đây chắc chắn bạn cũng bớt nghi ngờ hơn về tấm siêu bảo vệ Vĩnh Tường rồi phải không nào, nếu tính năng thanh lọc không khí bảo vệ sức khỏe chưa làm bạn hài lòng thì hãy xem thêm những đặc điểm của nó nhé.

Tấm trần thạch cao siêu bảo vệ Vĩnh Tường
Hình ảnh mô phỏng quá trình chuyển hóa từ khí độc sang trơ khí của tấm Siêu Bảo Vệ Vĩnh Tường

Đặc điểm tấm thạch cao Siêu Bảo Vệ 5 lớp

Thông tin có nói đến khả năng thanh lọc không khí lên đến 86%, con số này cao hơn 6% so với tiêu chuẩn của các nước châu Âu chứng tỏ uy lực khủng khiếp mà tấm này mang lại, dĩ nhiên tấm thạch cao Siêu Bảo Vệ Vĩnh Tường vẫn hội tụ những tinh hoa bằng hoặc hơn hẳn loại khác cụ thể như:

  • Không bị võng: Cho dù không khí thường xuyên có độ ẩm cao thì tấm Siêu Bảo Vệ vẫn không bị phá vỡ do yếu tố thời tiết.
  • Chống ẩm mốc: Chắc chắn 1 điều là bảo vệ làm sạch không khí thì không bao giờ tấm bị mốc ố vàng, trong thành phần của tấm có hoạt chất kháng ẩm.
  • Khả năng chống cháy: Tấm thạch cao Siêu Bảo Vệ là vật liệu ko cháy, bên trong có các lõi có sợi Fiber liti, giúp ngăn sự phát triển và lây lan của đám cháy.
  • Chống nứt: Tính nắng chống nứt tuy rằng đã có ở các tấm thông thường nhưng với tấm siêu bảo vệ còn được tăng cường thêm sợi Fiber nên cho độ bền kết hợp dẻo dai vượt trội hơn.
  • Kháng khuẩn thanh lọc không khí: Như thông tin ở trên, đây là tính năng chúng tôi muốn nhấn mạnh, để người dùng quyết định chọn lựa 1 sản phẩm nào đó thì đương nhiên phải có điểm làm họ thuyết phục. Đặc điểm của tấm thạch cao Siêu Bảo Vệ có cái hay của nó là nhận diện và hấp thu khí có độc trong không khí, trải qua quá trình hấp thụ khí độc tấm có tác dụng chuyển đổi thành trơ khí có lợi cho sức khỏe.

Điểm nổi bật mà mắt thường nhìn thấy được của tấm Siêu Bảo Vệ

Không khó để nhận ra sự khác biệt của tấm thạch cao Siêu Bảo Vệ so với các loại tấm thạch cao khác chính là các sợi Fiber.

Điểm nội bật của tấm siêu bảo vệ
Khi gập miếng thạch cao lại sẽ thấy các sợi Fiber rất nhỏ nhưng là mẫu chốt giúp cho tấm chắc hơn.

Đối với tấm thạch cao tiêu chuẩn và tấm chống ẩm khi thi công không có nhiều khác biệt nhưng đối với tấm siêu bảo vệ lại không như vậy.

Do có sợi Fiber nên cho dù đã dùng dao rạch 1 bên tấm nhưng không hề dễ dàng để gập tấm nếu không dùng lực mạnh, điều này chứng tỏ loại tấm này rất khó đanh võng.

Tấm thạch cao siêu bảo vệ 1
Khi gập tấp Siêu Bảo Vệ phần gập không hề bị vụn như đối với gập tấm chịu ẩm, cả 2 loại tấm này đều thuộc Vĩnh Tường.

Những lưu ý khi thi công tấm Siêu Bảo Vệ

Thi công tấm thạch cao Siêu Bảo Vệ cũng tương tự với tấm thạch cao thông thường, về cơ bản dòng tấm Siêu Bảo Vệ cứng nên thao tác cắt gọt, uốn khó khăn hơn

Đặc biệt khi thi công hoàn thiện sơn nước lên bề mặt tấm Siêu Bảo Vệ thường thời gian lâu khô hơn vì tấm không hút nước

Bảng giá thi công trần dùng tấm thạch cao Siêu Bảo Vệ 2024

Tấm thạch caoKhung xươngGiá
Tấm Siêu Bảo Vệ Vĩnh TườngM29200.000
Tấm Siêu Bảo Vệ Vĩnh TườngEko, Tika220.000
Tấm Siêu Bảo Vệ Vĩnh TườngAlpha, Basi230.000

Bảng giá áp dụng cho những mẫu trần Siêu Bảo Vệ cơ bản chưa bao gồm sơn nước, phào chỉ trang trí, đèn ray…

Bài viết chưa có nhắc đến giá cả nhưng với ưu điểm mà tính năng của loại tấm này chắc chắn khiến không ít người phải đắn đo quyết định

Theo thông tin nhận được từ Vĩnh Tường gửi xuống đơn vị phân phối cấp 1 giá tấm thạch cao Siêu Bảo Vệ cao hơn 30% tấm thạch cao chống ẩm và cao hơn tới 80% với tấm Gyproc.

Chưa kể khuyến nghị sử dụng đi kèm với khung xương Vĩnh Tường Alpha thì mức giá cho hệ vách – trần này không hề rẽ chút nào. Với mức khoản chi lớn như vậy chúng tôi nghĩ chỉ dành cho gia đình có kinh tế hoặc công trình đòi hỏi đặc biệt.

Có cần thiết phải chọn tấm Siêu Bảo Vệ cho vách, trần

Khi ra một sản phẩm thì điều đầu tiên Cty phải nghĩ đến thị trường tiêu thụ, tuy hệ Siêu Bảo Vệ chi phí cao nhưng sức khỏe vấn là yếu tố quan trọng nhất nên loại tấm này thích hợp với nhà có điều kiện kinh tế.

Một thống kế khá thú vị xin được chia sẻ, ngay tại thời điểm viết bài 04/6/2021 đến nay đã gần 2 tháng (14/4/2021) Vĩnh Tường ra mắt tấm Siêu Bảo Vệ

Khách hàng chúng tôi mới chỉ tham khảo chứ chưa quyết định chọn loại Siêu Bảo Vệ mà thay vào đó chọn tấm Gyproc và tấm chống ẩm, có lẽ cần 1 thời gian nữa để khách hàng nhận ra lợi ích và lựa chọn cuối cùng.

Trần Siêu Bảo Vệ kết hợp phào chỉ nhẹ nhàng
Trần Siêu Bảo Vệ kết hợp phào chỉ nhẹ nhàng

Nhà thầu thi công tấm thạch cao Siêu Bảo Vệ sắc nét chất lượng

Nội Thất Ánh Sáng được nhiều khách hàng biết đến về thi công các hệ trần thạch cao cổ điển, tân cổ sử dụng tấm Siêu Bảo Vệ, hơn hết đơn vị có kinh nghiệm làm về lâu dài về trang trí nội thất nên am hiểu được những sản phẩm tốt nhất mang lại giá trị cho khách hàng

Khách hàng có nhu cầu làm tấm Siêu Bảo Vệ có thể liên hệ theo số khu vực phía dưới nhé

Nhận diện tấm siêu bảo vệ
Trần thạch cao siêu bảo vệ Vĩnh Tường 1
Không khó để nhận ra tấm trần thạch cao Siêu Bảo Vệ của thương hiệu Vĩnh Tường.

Lớp giấy mặt trước màu xanh rêu nhạt và 2 bên biên tấm màu vàng đen, với tông màu không đụng với vật liệu cùng loại nên thoạt nhìn chúng ta để có thể đoán được.

1 số câu hỏi thắc mắc về tấm thạch cao Siêu Bảo Vệ.!

Hiện nay tấm Siêu Bảo Vệ đang được sản xuất tại nhà máy Vĩnh Tường đặt tại Hải Phòng.

Không, chỉ với một số loại khí ảnh hưởng đến sức khởe, ngoài ra sử dụng tấm Siêu Bảo Vệ sẽ không bị nồm mốc.

Tấm hấp thu khí độc nên dù công trình đó là vách hay trần thì tác dụng của tấm cũng không hề thay đổi.

Chế độ bảo hành của “Nội thất Ánh Sáng” hiện áp dụng đối với trần, vách sử dụng tấm Siêu Bảo Vệ đi kèm đồng bộ với hệ khung Alpha Vĩnh Tường đối với trần được bảo hành 15 năm.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 2 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo