Thi công trần thạch cao cho bệnh viện Âu Cơ

Thi công trần thạch cao cho bệnh viện không đòi hỏi phải trang trí nhiều mà chỉ cần đọc hiểu bản vẽ để thi công đúng với thiết kế, kinh nghiệm rải xương không bị đụng đến phần đường ống. Một số điểm nhấn khi thi công trần thạch cao cho bệnh viện Âu Cơ Đồng Nai muốn gửi tới các chủ đầu tư đang có ý định tìm thợ đóng trần thạch cao hạng mục bệnh viện.
Xem thêm thi công trần thạch cao tại Bình Dương

Đặc điểm trần thạch cao cho bệnh viện

Bệnh viện là nơi chăm sóc và điều trị sức khỏe của con người mà hầu hết trong phòng luôn có người nằm điều trị nên mọi chi tiết phải luôn được cẩn thận và chắc chắn, cho nên khi thi công trần bệnh viện nhiệm vụ đầu tiên là phải đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu trong thời gian thi công và sau khi đưa vào sử dụng. Khi thi công người thợ phải kiểm tra từng con vít để không bị thiếu sót con ốc nào. Ngoài việc tránh đường ống điện, nước thì đối với bệnh viện được xây mới thời đại bây giờ phải bố trí đường ống cung cấp oxy cho từng phòng điều này yêu cầu người thợ đóng trần phải tính toán ti treo và xương không được đụng chạm vào bộ phận đặc biệt ấy.

Thi công trần thạch cao bệnh viện âu cơ
Chủ đầu tư đã chọn tấm thạch cao và khung xương Vĩnh Tường cho toàn bộ diện tích trần bệnh viện, trong ảnh là 1 góc vật liệu phục vụ cho việc đóng trần

Tại sao nên làm trần thạch cao mà không phải vật liệu khác?

Cũng tương tự như công trình khác, sử dụng trần thạch cao cho bệnh viện có thể dễ dàng che lắp các đường ống mà lại giữ được thẩm mỹ cho công trình, bên cạnh sử dụng trần thạch cao các hạng mục sẽ được hoàn thành theo đúng dự thời gian và quan trọng hơn hết là giá cả phải chăng.

  • Dễ dàng sửa chữa nếu như hệ thống bên trên trần gặp sự cố
  • Tiết kiệm chi phí
  • Thời gian hoàn thanh nhanh
  • Đáp ứng được yêu cầu chống cháy
  • Cách âm, cách nhiệt tuyệt đối

Vài nét về công trình bệnh viện Âu Cơ

Bệnh viện Âu Cơ – Chuyên thăm khám, điều trị những bệnh liên quan về: Sản Khoa, phụ khoa, khoa Nam Học , Hiếm muộn, khoa nhi với sứ mệnh đem đến sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Hình ảnh mặt tiền bệnh viện đang được bên thạch cao, sơn nước, hồ đồng loạt thi công để kịp tiến độ mà chủ đầu tư yêu cầu
Bởi vì đem đến chất lượng tuyệt vời nên bệnh viện Âu Cơ luôn trong tình trạng quá tải, điều này đòi hỏi chủ đầu tư phải mở rộng quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và điều trị, không những thế, để xây dựng khuôn viên bệnh viện đầu đủ tiện nghi và nội thất sang trọng, chủ đầu tư bệnh viện Âu Cơ đã thống nhất giá thi công và đi đến kí hợp đồng cùng đơn vị “Nội thất Ánh Sáng” để tham gia hoàn thiện thi công hạng mục trần thạch cao cho toàn bộ phần trần của bệnh viện.
Video thi công giai đoạn cuối công trình
Để quá trình thi công được diễn ra đúng thời gian cam kết, đơn vị chúng tôi đã cử đội ngũ kiến trúc sư giỏi nhất trực tiếp tham gia kiểm tra điều kiện, triển khai ý tưởng kèm theo thiết kế mẫu mẫu trần thạch cao đẹp hoàn chỉnh phù hợp nhất.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 5 Xếp hạng: 4.8]
Contact Me on Zalo