Cửa nhôm Xingfa có tốt không?

Cửa nhôm Xingfa có tốt không? Liệu có nên chọn nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa có tốt không khi đã quen thuộc với nhiều người cụ thể là 5 năm trở lại đây vì thể mà loại cửa này cũng khiến không ít người thắc mắc về độ an toàn và độ bền. Với tư cách là đơn vị làm nhiều loại cửa nhôm trải qua kinh nghiệm thực tế chúng tôi xin được chia sẻ đôi điều về cửa nhôm Xingfa điểm nào khen và điểm nào chê để cho những ai đang đi tìm câu hỏi cửa nhôm Xingfa có tốt không biết được và lựa chọn loại cửa được như ý mà không phải đắn đo suy nghĩ.

Cửa nhôm Xingfa sẽ không làm bạn thất vọng

Không phải vì vẻ bề ngoài mà hãng nhôm Xingfa được nhiều người gia đình lựa chọn đến vậy, bằng chứng là những tòa nhà chung cư lớn, những công ty vấn tin tưởng lựa chọn cửa nhôm Xingfa, họ không dại gì chọn loại cửa kém chất lượng để làm mất uy tín cho bản thân họ, bởi rằng tính chất của nhôm kính rất ít khi bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường làm hư hỏng trừ khi chịu phải 1 lực tác động làm biến dạng cửa. Nếu bảo quản tốt thì nhôm Xingfa vẫn như mới kể cả đã qua 10 năm sử dụng, nhưng để đánh giá cửa nhôm Xinfa có tốt không thì hãy đánh giá về chất lượng nhôm trước nhé.
Xem thêm mẫu trần thạch cao phòng bếp 2020

Cửa nhôm hệ Xingfa có tốt không 1
Mẫu cửa trượt sử dụng hệ nhôm Xingfa được nhiều người lựa chọn.

Những yếu tố đánh giá chất lượng của cửa nhôm tốt

Đối với thợ làm về cửa nhôm thì có nhiều cách để xác định được loại nhôm tốt, nhưng mình đang nói để bất kỳ ai cũng có thể phân biệt và đánh giá loại nhôm nào tốt qua những tiêu chí đơn giản như:

  1. Vận hành trơn tru, nhẹ nhàng: Khi đóng mở có phải dùng quá nhiều sức lực cánh tay không; cửa mở ra đóng vào có êm nhẹ hay trượt/ dập mạnh, các khớp nối nay ray có nhẹ nhàng không?
  2. Cửa nhôm tốt bắt buộc phải cách âm tốt: Nói cách âm tốt thì chắc chắn 1 điều là cửa phải kín, hầu như không có tình trạng không khí đi qua khe cửa
  3.  Cửa nhôm phải chống được nước mưa:: Trừ cửa chính ra thì cửa sổ đóng vai trò ngăn nước mưa tạt vào, điều này đòi hỏi cửa phải được gia công chắc chắn để không bị nước lọt vào, đối với cửa nhôm Xingfa thì bạn không cần lo lắng vấn đề bị nước xâm nhập bởi vì ngoài thanh nhôm thì các phụ kiện định hình tạo sự chắc chắn và kín đáo hơn bao giờ hết.
  4. Chất lượng không bị giảm đi sau 5 năm: Nếu như cửa nhôm không tốt thì chỉ cần đưa vào sử dụng 5 năm thì đã có hiện tượng rỉ sét, phai màu mạnh… Chỉ có cửa nhôm kém mới như vậy
  5. Khớp nối với phụ kiện dễ dàng nhưng vấn tạo được sự chắc chắn: Không giống như cửa gỗ, sắt… Cửa nhôm cần sự đồng bộ với linh kiện, muốn cửa bền đẹp thì cần phải sử dụng linh kiện phù hợp.
Khóa cửa nhôm Xingfa có an toàn không?
Bộ cửa nhôm Xingfa sử dụng khóa thông minh ngoài an toàn còn mang đến sự thẩm mỹ cao
Có nên chọn cửa nhôm Xingfa không?

Chắc chắn 1 điều là bất kỳ khi đã bỏ tiền ra thì cũng làm cho mình 1 loại tốt, chưa kể là giá cửa nhôm Xingfa cũng không phải rẻ, bạn có thể an tâm chọn lựa hệ nhôm Xingfa bởi những ưu điểm vượt trội như:

 – Độ dày thanh nhôm đa dạng: Xingfa có độ dày từ 1.4 – 2.0ly nên hoàn toàn đáp ứng được nhu câu của riêng bạn.
– Độ bền cao hơn so với nhôm thường: Nhôm là kim loại kèm theo độ dày cao nên loại này có độ bền rất cao. Bên cạnh đó, riêng đối với Xingfa còn làm giảm được tiến trình oxi hóa bề mặt nhờ lớp mạ crom cả mặt trong và mặt ngoài. Điều này làm cho nhôm Xingfa có tuổi thọ rất cao
– Nước sơn: Đặc điểm làm cho nhôm Xingfa nổi bật chính là ở nước sơn, Trước khi tiến hành sơn từ tính thì các thanh nhôm được mạ thêm lớp crom làm tăng tuổi thọ và nét thẩm mỹ. Do có lớp crom nên Xingfa có độ bám dính tốt, độ bên sơn cao hơn rất nhiều so với những loại nhôm đang có..
Tính năng đồng bộ linh hoạt phụ kiện: Ngoài phụ kiện cơ khí thì phải nói đến phụ kiện ngoài, cụ thể là hệ ron cao su kép và cấu trúc dạng hộp nên hoàn toàn không có tình trạng dột nước, bụi, ồn ào…

Trên đây là nội dung khiến nhiều người đang thắc mắc đi tìm loại cửa nhôm tốt cho nhà mình, đối với loại cửa nhôm Xingfa thì đến bây giờ vấn là sự lựa chọn số 1 nên bạn hoàn yên tâm. Nếu như đang phân vân nên làm cửa nhôm kính hay cửa gỗ? để được bền lâu dài thì hy vọng đây là câu trả lời cho bạn đang thắc mắc.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 1 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo