Báo giá sửa (vá) trần thạch cao ở biên hòa Đồng Nai

Bảng báo giá sửa trần thạch cao ở biên hòa

Bạn đang tìm thợ vá trần thạch cao ở biên hòa! Chúng tôi gửi bảng báo giá sửa trần thạch cao rẻ nhất ở biên hòa Đồng Nai, cam kết thời gian sửa nhanh chóng, đặc biệt thợ tay nghề cao giúp bạn tối ưu mối vá không bị lan rộng ra ngoài, đặc biệt không cần xem thiết kế, thời gian sửa nhanh chóng.

Những trường hợp nên sửa (vá) trần, vách thạch cao

Một số đặc điểm cần sửa trần thạch cao:
+ Trần bị võng, xệ nguyên nhân do khoảng cách xương đặt với nhau xa hoặc tấm kém chất lượng.
+ Trần thạch cao bị mục do thấm ẩm
+ Khung xương lâu ngày bị rỉ sét , mục nát
+ Trần quá cũ cần thay mới
Xem thêm giá đóng trần thạch cao ở biên hòa

Quy trình sửa trần thạch cao

+ Kiểm tra nguyên nhân: Việc tìm nguyên nhân khiến trần bị hỏng là điều vô cùng quan trọng, nếu như chỉ thấy hỏng mà cứ vá vào thì được một thời gian công trình lại hư hỏng tiếp,
+ Xử lý tình trạng: Trường hợp nhìn từ bên ngoài không rõ được nguyên nhân thì cần phải khoét lỗ để kiểm tra nguồn gốc hư hỏng. Trường hợp nếu như do tác nhân nước gây ra thì trước tiên cần phải khắc phục được nguyên nhân nước rò rỉ khi đó mới tiến hành đến công đoạn thạch cao.

Tại sao cần phải sửa trần thạch cao?

Ngoài việc mất thẩm mỹ công trình thì bạn cần phải tìm thợ vá trần và vách thạch cao nhanh nhất có thể nếu không muốn ảnh hưởng đến sự an toàn của người cũng như vật chất. Đã có nhiều trường hợp công trình thạch cao đổ theo hiệu ứng nguyên cả trần nhà làm cho các thanh chịu lực dùng đề treo quạt sập theo khiến nhiều vụ tai nạn thương tâm.

gia sua va tran thach cao o bien hoa dong nai
Những nơi khó sửa nhất chúng tôi vấn khắc phục được

Nguyên nhân khiến trần, vách bị hỏng

Theo thời gian công trình bị xuống cấp, nguyên nhân việc sử dụng tấm thạch cao không đúng tiêu chuẩn, tấm thạch cao kém chất lượng, lấy ví dụ như công trình có tiếp xúc với nước ẩm nhiều mà không sử dụng tấm chống ẩm thì trong khoảng thời gian 1-2 năm công trình sẽ xuống cấp trầm trọng, nhiều người khi làm vì tiết kiệm kinh phí hoặc lựa chọn đơn vị làm giá rẻ mà không được tư vấn cụ thể tính chất các loại tấm thạch cao đây là nguyên nhân khiến trần bị hư hỏng nhiều.
+ Công trình cong vênh: Do khi thi công thợ thiếu kĩ thuật hoặc có thể do việc cắt giảm chi phí, cụ thể là sử dụng khung xương quá kém, khoảng cách giữa các thanh để xa khiến tấm không có điểm tự khiến tấm bị võng xuống.
+ Công trình bị nứt: Nguyên nhân bị nứt hầu hết do việc khi thi công bên đó không có kĩ năng, không sử dụng biện pháp chống nứt hoặc có thể do tiết kiệm kinh phí và thời gian, nhiều đơn vị thi công giá rẻ thường không bổ sung gói chống nứt vào công trình đó.

Bảng giá sửa trần thạch cao

Bạn đang tìm thợ vá giá rẻ, uy tín!! Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá sửa – Vá cụ thể. Đối với công trình thi công mới thì giá có sẵn, nhưng đối với dịch vụ sửa trần thì phía chúng tôi cần xem thực tế hoặc bạn có thể chụp ảnh gửi cho chúng tôi, từ đó 2 bên trao đổi kĩ thuật cũng như tư vấn sử dụng vật tư thích hợp, nhằm tối ưu chi phí vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 2 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo