Các mẫu trần nhôm 3D phòng khách đẹp – Giá trần nhôm 2024

Bài này sẽ nói về mẫu trần nhôm 3D dành cho phòng khách cũng như thông tin giá trần nhôm hiện có trên thị trường. Phải nói rằng trần nhôm rất ít được các phương tiện truyền thông nhắc đến không phải vì trần nhôm không đẹp mà cái giá phải khi làm trần nhôm chẳng hề rẻ.

Nói đúng hơn, trần nhôm được xem như một loại trần có chi phí đầu tư cao thích hợp với dự án lâu dài đòi hỏi tính bền vững.

Mẫu trần nhôm 3D phòng khách
Mẫu trần nhôm 3D xuất hiện nhiều ở phòng khách

Để giúp quý vị có tầm nhìn đầy đủ hơn cũng như giải đáp thắc mắc về trần nhôm chúng tôi xin phép được đưa ra những tiêu chuẩn khi thiết kế trần nhà và những mẫu trần nhôm 3D đẹp hơn cả tranh vẽ.

Như thế nào là mẫu trần nhôm 3D? Hiểu đúng để chọn được nhôm phù hợp.!

Định nghĩa trần nhôm

Trần nhôm là một loại trần được làm bằng nhôm nguyên chất đi kèm với bề mặt được phủ sơn tĩnh điện nhằm tái tạo vẻ đẹp cũng như kéo dài thời gian sử dụng của trần, không giống như trần thạch cao, sự thông dụng và linh hoạt của trần nhôm đa dạng hơn nhiều bởi vì nhôm không sợ biến dạng hay hư hỏng bởi môi trường.

Mẫu trần nhôm 3D đẹp báo giá đầy đủ
Trong hình là mẫu trần nhôm thả tuy đơn giản nhưng đẹp

Chính vì vậy mà trần nhôm được phát triển rất nhiều loại với các hình dạng khác nhau và tất nhiên ứng dụng cũng vì thế mà có sự khác biệt cụ thể.

Trần nhôm rất đa dạng đặc biệt ở các mẫu trần nhôm 3D hoa văn rất đẹp, nếu như vì lý do nào đó khiến bạn thay đổi quyết định làm trần nhôm thì còn có trần thạch cao cũng là lựa chọn đáng giá.

Hiện nay có bao nhiêu loại trần nhôm

Trần nhôm được phân chia ra 2 loại và phân biệt chúng vô cùng dễ dàng

  • Trần nhôm thả: Hệ thả này mỗi tấm có kích thước chuẩn 600×600, thi công thì tương tự như với trần thạch cao thả nên về bản chất thì loại này làm đơn giản, bởi vì dạng thả mà cần có sự nâng đỡ bởi khung xương, điều này dẫn đến vẻ thẩm mỹ có sự ảnh hưởng vì phần xương lộ ra bên dưới trần.
  • Trần nhôm chìm: Tất cả phần khung xương (bộ phận nâng,đỡ) được che dấu bên trên nên không để lộ ra những thứ mà con người không muốn nhìn.

Ở dạng thả ngoài giá rẻ với dễ dàng bảo dưỡng thì những yếu tố còn lại không thể so sánh bằng dạng chìm, một loại được mệnh danh như nữ hoàng sắc đẹp vậy.

Có thể bạn đang tìm: Trần nhôm ở Vinh

Mẫu trần nhôm 3D đẹp không nên bỏ qua

Mẫu trần nhôm cài Clip-In dạng thả

Trần nhôm thả hình vuông
Trần nhôm thả phẳng

Đối với trần nhôm thả có 2 loại bao gồm đục lỗ (tác dụng tiêu âm) và loại còn lại phẳng. Màu sắc trần phổ biến nhất là sữa hoặc, loại này được dùng nhiều ở các hội trường rộng, hay trung tâm, chứ công trình nhà ở ít làm.

Ngoài ra còn có các mẫu trần như:

Mẫu trần nhôm B-shaped phòng khách

Mẫu trần nhôm 3D B-shaped
Mẫu trần nhôm 3D B-shaped

Trần B-shaped được biết đến với ngoại hình nhôm dạng thanh ở giữa đi kèm với các khe hở. Mỗi thanh nhôm có nhiều mắc sắc khác biệt nên có thể thi công xem kẽ (thanh màu này, thanh màu khác) để tạo sự nổi bật.

Nhưng không nên đi quá 2 màu vì làm như vậy nhìn nhiều rất dễ chán. Đây là hệ trần nhôm phòng khách có thể sử dụng mẫu này nhưng yêu cầu diện tích phải thật rộng rãi.

Mẫu trần nhôm 3D B-shaped 2
Trần nhôm 3D B-shaped khác

Mẫu trần nhôm C-shaped dạng thanh khít

Cũng là dạng thanh nhưng được đẩy khít lại với nhau, nhờ vào khóa hàm liên kết có sẵn ở mỗi thanh nên khi cài vào cảm nhận vô cùng chắc chắn. Nếu muốn trần nổi bật uyển chuyển thì bố trí mỗi thanh mỗi màu riêng. Dạng trần C-snaped rất tích hợp với hành lang hay bể bơi…

Mẫu trần nhôm Caro (Cell)

Mẫu trần nhôm dạng caro
Mẫu trần nhôm caro

Nằm trong nhóm trần chìm có cấu tạo hở, hình dạng U có độ dày và kích thước khác nhau (50×50, 100×100, 150×150 và 200×200) nên loại này cũng nắm được lợi thế mang đến nhiều sự lựa chọn hơn.

Thi công đòi hỏi tính chính xác tương đối cao, sau khi hoàn thiện sẽ tạo thành nhiều ô vuông cùng chung 1 kích thước nên người ta gọi đây là trần nhôm Caro

Không những thể hiện vẻ trang trí thế mạnh đặc biệt khác của hệ trần nhôm Caro còn phải kể khử âm nêu rất phù hợp làm trần tiêu âm

Mẫu trần nhôm lam phẳng dùng cho ngoại thất

Mẫu trần nhôm 3D dạng lam phẳng
Trần nhôm dạng lam phẳng sử dụng trần hiên ngoài trời

Mẫu trần nhôm dạng lam phẳng thường được dụng nhiều ở vị trí ban công, sảnh chính, với kích thước bản 100 – 120 đi kèm màu sắc cafe, gỗ đang là vật liệu trang trí nội ngoại thất mang lại nhiều sự khác biệt

Trần nhôm 3D giá bao nhiêu 1 mét?

Trần nhôm 3D có rất nhiều loại nên để nhận được chi tiết giá quý khách vui lòng xem ở bài viết giá trần nhôm Austrong để biết được chi tiết đầy đủ hơn.

  • Nhìn chung giá trần nhôm 3D ở mức thấp nhất 450.000 và cao nhất 1.300.000, nên nhớ giá tùy vào thời điểm vì bảng giá trần nhôm được căn theo giá thị trường kim loại nhôm trên thế giới.
giá làm trần nhôm bao nhiêu tiền 1 mét
Giá làm trần nhôm phụ thuộc vào chất lượng và thể loại
Mẫu trần nhôm 1
Mẫu trần nhôm dạng hộp
Trần nhôm cho quán cafe điểm tâm
Trần nhôm cho quán cafe điểm tâm
Trần nhôm kết hợp với thạch cao
Trần nhôm kết hợp với thạch cao
Mẫu phào chỉ nhôm vuông vắn
Mẫu nhôm êm dịu
Kiểu dáng 3D ấn tượng
Hình dạng ô vuông
Mẫu nụ tròn 3D
Mẫu giật cập nhẹ
Trần nhôm cho phòng thờ
Trần nhôm phòng khách + bếp
Tran nhôm đậm

Chọn nhà thầu làm trần nhôm uy tín đi kèm giá rẻ

Nhắc đến uy tín ở đây chính là chất lượng thi công sau đó là yếu tố giá rẻ, khi giao một công trình bất kể làm về gì thì 2 thứ không thể thiếu đó là sự uy tín và giá cả phù hợp.

Khi đánh giá uy tín của đơn vị thầu không thể dựa vào giá rẻ hay giá cao mà là giá có hợp lý theo những gì mình nhận được hay không.

Rõ ràng bên thầu thì luôn đặt vấn đề lợi ích chứ chẳng ai lại đi làm chịu lỗ rồi mang tiền túi của mình đi bù vào, trong khi bên chủ đầu tư thì lại muốn nhận được giá rẻ. Cho nên nếu muốn rẻ thì phải đánh đổi với lợi ích lâu dài không thể bền vững, “của rẻ là của ôi” đây là một khái niệm có từ lâu nay rồi.

Bạn nên xem so sánh trần thạch cao và trần nhôm

Lựa chọn trần nhôm có phải quyết định đúng đắn

Với 1 người bình thường đều nhận ra được giá trị to lớn mà trần nhôm mang lại, chỉ duy nhất giá thành cao khiến quyết định phải thay đổi. Mặc dù vậy loại trần này vẫn được rất nhiều người lựa chọn bởi vì:

  • Thời gian sử dụng dài hạn không sợ bị hỏng hóc
  • Không bị anh hưởng bởi yếu tố môi trường và côn trùng
  • Mạng lại vẻ đẹp huyền bí tràn đầy tính trang nghiêm
Tóm lại

Hiện nay có khá nhiều mẫu trần nhôm 3D có sức hút rất đẹp, không có lý do gì để chê trần nhôm cả ngoại trừ yếu tố về giá. Trần nhôm đòi hỏi tính chính xác cao nên trước khi thi công cần phải trao đổi & phối hợp với bên thợ hồ để trần hoàn thiện được hoàn hảo nhất.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 2 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo