Mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp chân thực 360

Mẫu trần thạch cao giật cấp khi so sánh với dạng trần phẳng thì tất nhiên sẽ đẹp hơn loại không giật cấp (trần bằng). Tất nhiên hệ trần giật cấp sẽ đẹp hơn nếu biết kết hợp cả điểm nhấn và đèn trang trí.

Cụ thể là không phải nhà nào cũng làm được cấp hở, nếu không muốn làm trần bị ảnh hưởng vì chọn sai cấp thì hãy dành 5 phút đọc bài biết dưới đây để chọn ra được mẫu trần giật cấp đẹp nhé.

Trước hết bạn cần quan tâm có mấy kiểu giật cấp, từ đó sẽ dễ dàng biết phân loại nào thích hợp.

Phân loại giữa trần thạch cao cấp hở và chìm

Mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp không tì vết
Mẫu trần giật cấp hở được sơn nhiều màu sắc bắt mắt.

Bạn đã nghe một ai đó nói về 2 loại, trần giật cấp hở và giật cấp chìm nhưng không biết hình thức của nó ra sao, dưới đây là một số thông tin chúng tôi nghĩ nó sẽ cần thiết và giúp ích bạn có được mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp.

  • Trần cấp hở: Trần giật cấp hở là dạng trần giữa 2 cấp hình thành 1 khe hở có khoảng cách giật cấp trần thạch cao thường từ 14cm trở lên, ở vị trí khe hở này gia chủ có thể tận dụng để bố trí thêm đèn hắt trang trí tạo nổi bật hơn cho trần..
  • Trần cấp kín: Tuy giống nhau về hình thức nhưng trần cấp kín vấn có sự khác biệt ở chỗ Trái ngược với cấp hở, dạng trần cấp kín nó đơn giản hơn, thi công cũng nhanh hơn, toàn bộ trần không có bộ phận nào bị âm vào bên trong.
Mẫu trần thạch cao giật cấp kín
Nhìn qua có thể biết đây là mẫu trần cấp hở, cách nhận biết đơn giản cho nhiều người chưa phân biệt được loại trần này.

Top mẫu trần giật cấp cho phòng khách đẹp không được bỏ qua

Riêng về phòng khách có lẽ đây là nơi không được bỏ sót cho dù là chi tiết nhỏ nhất, bản thân mình cũng luôn suy nghĩ và quan tâm luôn dành điều tốt đẹp nhất cho phòng khách cho nên không có điều gì để phàn nàn khi phải vất vả bỏ ra vô số thời gian chỉ vì đi tìm những mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp cho phòng khách cả, điển hình 1 số mẫu dưới đây tuy rằng chưa phải đẹp nhất nhưng xét về sang trọng thì cũng không có mẫu nào sánh bằng.

Mẫu trần thạch cao giật cấp cho phòng khách đẹp
Mẫu trần giật cấp phòng khách nhà rộng 5 mét
Mẫu trần thạch cao giật cấp áp dụng cho phòng khách 1
Trần phòng khách có gắn thêm chỉ
Mẫu trần giật cấp phòng khách có đèn hắt 2
Mẫu trần giật cấp kết hợp với đèn hắt và nẹp chỉ

Mẫu trần giật cấp đơn giản không kém phần sang trọng

Mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp cho phòng ngủ
Trần giật cấp là lựa chọn tối ưu cho phòng ngủ

Mẫu trần đẹp với nhà người ta nhưng chưa hẳn mẫu đó đã đẹp với nhà bạn, bởi vì hình dạng và kích thước căn phòng khác nhau nên không thể bưng bê 1 mẫu trần căn phòng 50m2 sang áp dụng cho phòng 30m2 được. Đóng 1 cái trần phẳng thì chỉ cần lắp khung lên là bắn tấm là hoàn thành công việc nhưng để hoàn thiện được trần giật cấp dù rằng đơn cấp giản thì người thợ cũng phải chia tim, chia cấp…

Làm trần giật cấp có tốn nhiều tiền không?

Nếu so sánh giữa trần phẳng, trần thả thì trần hộp giật cấp có sự chênh lệch đáng kể về tiền bạc, theo như dự toán chi phí trần thạch cao mẫu giật cấp đơn giản rơi vào 1.3 – 1.4, nếu trần nhiều cấp hơn thì hệ số có thể lên đến 1.7, 1.8, ví dụ căn phòng khách của nhà bạn rơi vào 40m2 nếu làm kiểu đơn giản thì số lượng m2 tầm 50 – 60m2.

Còn nếu muốn làm 2 cấp phức tạp hơn thì hệ số 1.8 (tức rơi vào khoảng 80 – 90m2). Tất nhiên đây chỉ là con số ước lượng ban đầu, con số thực tế sẽ được tính cụ thể ở công trình sau khi thi công xong.

Về bảng giá thi công trần thạch cao tại Nghệ An hiện đang áp dụng 155.000/m2 thì hoàn toàn quý khách có thể chọn loại trần giật cấp mà không phải lo lắng đến chuyện hết nhiều tiền như một số người lo lắng.

Mẫu trần phòng ngủ giật cấp trẻ em trăng sao được nhiều bé yêu thích.

Mẫu trần giật cấp tròn nổi bật

Hiện nay chúng tôi thấy rất nhiều gia đình đang lựa chọn dạng trần thạch cao giật cấp hình tròn để làm điểm nhấn nổi bật cho không gian, hầu hết mọi người đều đều ưu thích kiểu thiết kế bo tròn giống như icon ứng dụng điện thoại được thiết kế phẳng vậy. Đặc điểm của mẫu trần này đêm đến sự sáng tạo cho căn phòng của bạn.

Mẫu trần thạch cao giật cấp tròn
Phòng khách cần được chăm chút từng nét, để lựa chọn mẫu tròn làm điểm nhấn trung tâm là điều dễ hiểu.
Mẫu nổi bật nhờ tông màu
Mẫu trần giật cấp phòng khách sát bếp

Mẫu trần thạch cao giật cấp chữ nhật, vuông

Chẳng cần phải nói nhiều quý vị cũng biết được hình chữ nhật với hình vuông là khung mẫu được dựng sẵn ngay ban đầu, hầu như căn phòng đều được xây theo hình vuông hoặc hình chữ nhật nên không khó để đem mẫu trần giật cấp có hình dạng tương tự vào, với mẫu trần này có thể bo góc hoặc không bo góc đều đẹp cả, quan trọng khi thi công để ý đến mực thước cho cân xứng là ok rồi.

Mẫu trần được thiết kế vuông vắn theo vách tường.
Bằng việc kết hợp kiểu trần giật cấp vuông và tròn luôn là lựa chọn số 1 cho căn phòng bếp

Video hình ảnh trần giật cấp theo dạng cổ điển

Trần cổ điển luôn nhận được sự thu hút bởi hình dạng lẫn màu sắc, mặc dù không phải nội dung mà bạn đang tìm nhưng cũng nên xem để có thể biến tấu sáng tác riêng biết đâu lại chọn được mẫu HOT.

Tạm kết

Kho tàng mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp bao gồm cả hàng ngàn mẫu trần nhờ vào sự tùy biến linh hoạt của tấm thạch cao, quan trọng sở thích của mình chọn loại trần như thế nào thôi, nếu muốn chắc chắn hơn thì tìm đơn vị thiết kế nội thất họ vẽ xem trước nhưng theo mình nghĩ không cần thiết bởi bên thi công họ làm nhiều sẽ có kinh nghiệm tư vấn mẫu cho các bạn.

Qúy khách nếu cần tư vấn & thi công vui lòng liên hệ để được tư vấn nhé.

Thắc mắc thường gặp!

Đương nhiên cấp hở sẽ đẹp hơn rồi.

Trần cấp hở có nhược điểm là bụi sẽ đọng vào trần, tính đến bây giờ chưa có cách khắc phục tối ưu nào ngoài việc đóng cửa nếu môi trường có nhiều bụi.

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 2 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo