Thi công trần thạch cao tại Quảng Ninh trọn gói giá rẻ

Bạn đang cần thi công trần thạch cao tại Quảng Ninh nhưng chưa nắm rõ được thị trường trần thạch cao ở Quảng Ninh hiện tại bao nhiêu tiền 1m2 hay đang lo lắng không biết chọn thợ nào đóng thạch cao đẹp tại Quảng Ninh. Để giúp bạn có cái nhìn đa chiều thì hôm nay đơn vị xin được công khai giá trần thạch cao tại Uông Bí – Cẩm phả – Bãi cháy cũng như huyện khu vực Quảng Ninh được thực hiện bởi “Nội thất Ánh Sáng”.

Trần thạch cao tại Quảng Ninh
Chuyên thi công khu vực Quảng Ninh

Trước tiên chúng ta phải hiểu rõ bản chất vật liệu thạch cao ra sao rồi mới biết liệu có nên sử dụng hay là đi tìm vật liệu khác làm trần thay thế tốt hơn đúng.

Thạch cao có tốt không, liệu có nên làm trần thạch cao?

Trần thạch cao có tốt không?

Trần thạch cao nếu nói tốt thì cũng chẳng sai mà nếu nói không tốt thì cũng có điều đúng bởi vì thạch cao hiện có rất nhiều loại, trong mỗi loại được ứng dụng vào công trình khác nhau, dĩ nhiên nếu chọn đúng loại thì đương nhiên sẽ rất tốt, nhưng ngược lại nếu chọn sai thì hậu quả để lại chẳng phải chuyện ngày 1 ngày 2 mà sẽ ảnh hưởng đến lâu dài.

Vậy ở Quảng Ninh có nên làm trần thạch cao?

Câu hỏi này có nhiều khách hàng tại Quảng Ninh hỏi đã hỏi chúng tôi, thật ra mà nói thì trần thạch cao không có điểm gì để chê bai nó ngoại trừ yếu tố liên quan đến nước “kẻ thù số 1 của thạch cao”.

Dù có chọn thạch cao tốt tới đâu đi chăng nữa thì nếu bị nước trần sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, điều này khiến trần bị ẩm mốc sau đó là hư hỏng rất nhanh. Đối với trần thạch cao ở Quảng Ninh vùng khí hậu Miền Bắc chịu ảnh hưởng thời tiết 4 mùa thay đổi đột ngột + môi trường ẩm (đồ áo rất dễ bị cóc) cũng khiến không ít người từ bỏ thạch cao bằng vật liệu khác mặc dù hiện nay đã có loại tấm DURAflex hay tấm chịu ẩm khắc phục được nhược điểm về khả năng chịu nước của thạch cao.

Nói chung ở tỉnh nào ở Việt Nam mình cũng làm trần thạch cao được, quan trọng là biết chọn loại nào, cách bố trí sao cho hợp lý. Chứ cứ đặt yêu cầu giá tiền lên hàng đầu thì chắc chắn chất lượng sẽ ảnh hưởng. Mà thôi không phải để bạn phải đợi lâu, chúng ta bắt đầu vào bước báo giá thi công khu vực Quảng Ninh nhé.

Báo giá thi công trần thạch cao ở Quảng Ninh trọn gói

Bảng giá thạch cao chìm (trần hộp)

Trần thạch cao tại Quảng Ninh Giá
Trần thạch cao xương Zinca tấm thường 150.000
Trần thạch cao xương Zinca tấm chịu ẩm165.000
Trần thạch cao xương Hà Nội tấm tấm thường 150.000
Trần thạch cao xương Hà Nội tấm chịu ẩm165.000
Thạch cao xương Vĩnh Tường tấm thường170.000
Thạch cao xương Vĩnh Tường tấm chịu ẩm185.000

Riêng về Vĩnh Tường có rất nhiều loại bạn muốn biết giá cụ thể thì xem ở bài biết báo giá trần thạch cao Vĩnh Tường này nhé

 • Bảng giá thể hiện riêng phần thô thạch cao bao gồm vật liệu và nhân công lắp đặt hoàn thiện chưa đi kèm với phần sơn.
 • Đã bao gồm thuế VAT
Giá trần thạch cao tại Quảng Ninh
Mẫu mã kiểu dáng sẽ tác động 1 phần đến giá trần

Bảng giá trần thạch cao thả (hình vuông) khu vực Quảng Ninh

 • Trần thạch cao thả Quảng Ninh Zinca tấm trắng trơn 150.000/m2
 • Trần thạch cao thả Zinca phủ Simili, in hoa văn 160.000/m2
 • Trần thả khung xương Hà Nội 155.000
 • Trần thả khung xương Vĩnh Tường 160.000/m2

Nếu như trần chìm bạn phải bỏ thêm chi phí cho phần sơn khiến bạn e rè thì có thể chọn trần thả, bởi vì mang tính chất tiết kiệm nên xét về tính mỹ thuật thì thua xa hệ trần hộp, bởi vậy trước khi quyết định làm quý khách nên tính toán cẩn thận ở khoản này.

Bảng giá áp dụng cho các Thành phố Cẩm Phả, TP Móng Cái, TP Hạ Long, TP Uông Bí, Thị Xã Đông Triều, TX Quảng Yên, Huyện Bá chẽ, Bình Liêu, Cô Tô, Đầm Hà, Hải Hà, Tiên Yên và Huyện Vân Đồn Quảng Ninh

Một số kinh nghiệm nhỏ xin được chia sẻ với người dân Quảng Ninh

Cả đời người chắc chỉ nâng cấp hoặc xây mới căn nhà được 1 căn, người nhiều lắm thì 2 căn, bởi vậy nên kinh nghiệm làm trần thạch cao không có cũng là điều dễ hiểu, bản thân đơn vị làm về mảng thạch cao lâu năm từ hạng mục trần, vách xin được chia sẻ một số kinh nghiệm nhỏ nhưng lại phát huy chất lượng trần rất lớn cụ thể như:

 • Bố trí lỗ thoát hơi trên trần
 • Yêu cầu thi công xương dày dù chấp nhập giá cao
 • Bố trí xà gồ độc lập nếu nhà mái tôn để hạn chế nứt trần
 • Chọn tấm tốt, ví dụ tấm chống ẩm thay vì lựa chọn tấm thường
 • Nứt trần sẽ xảy ra nếu không có biện pháp xử lý mối nối
Lời kết

Nhìn chung giá trần thạch cao tại Quảng Ninh 150.000/m2 nếu làm loại rẻ, còn đối với loại tốt thì trên 200.000/m2, đây là giá chưa bao gồm hạng mục sơn bả, quý khách đang cần thông tin giá khu vực Quảng Ninh vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận thông tin giá cụ thể hơn

Đánh giá cho bài viết này ???
[Tổng số: 3 Xếp hạng: 5]
Contact Me on Zalo